Tag: ban giám khảo

NS BlueScope Việt Nam chung tay nâng tầm kiến trúc công nghiệp Việt

Ngày 6-5, Công ty NS BlueScope Việt Nam và Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM hợp tác phát động Giải thưởng Kiến trúc Công Nghiệp lấy cảm hứng nghệ thuật thiết kế từ vẻ đẹp các công trình công nghiệp hướng đến phát triển bền vững.

60 tuổi vẫn có thể thi Hoa hậu Thế giới doanh nhân 2024

Miss World Business 2024 - Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2024 đã chính thức quay trở lại với dấu ấn 10 năm.

154 tác phẩm dự thi biểu trưng TP Nha Trang nhưng không thiết kế nào được chọn

Ban tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) thành phố Nha Trang đã không chọn được biểu trưng có thiết kế tiêu biểu, thể hiện nét đặc trưng của thành phố để trao giải trong số 154 tác phẩm.

Liên hoan Phim Việt Nam 2023: Vẫn sẽ là cuộc đua phim tư nhân, phim nhà nước

Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cho biết phim Đất rừng phương Nam sẽ tranh giải Bông sen vàng tại Liên hoan Phim Việt Nam 2023.

Đinh Sơn Trúc đăng quang Top Chef Việt Nam mùa 3

Hành trình "Ghi dấu ẩm thực Việt trên bàn tiệc thế giới’’ của Top Chef Việt Nam 2023 khép lại với ngôi vị quán quân thuộc về Đinh Sơn Trúc. Nam đầu bếp đã nhận được phần thưởng 300 triệu đồng từ nhãn hàng Chin-su - đại diện các đơn vị tài trợ.

Top Chef Việt Nam tập 7: Luke Nguyễn muốn mang lẩu mắm Việt vào nhà hàng 3 sao Michelin Paris

Tiếp nối chuỗi tinh hoa ẩm thực Việt, “Lẩu” được chọn là chủ đề cho tập 7 với sự xuất hiện của vị giám khảo chuyên môn là nghệ nhân Lê Văn Khánh và khách mời Quỳnh Anh Shyn.

Mỹ Tâm rời khỏi ghế giám khảo, tạo cú twist bất ngờ trong tập 3 Vietnam Idol

Tập 3 Vietnam Idol trở nên căng thẳng hơn với nhiều tình tiết bất ngờ, đặt biệt là cú 'twist' trao vé bạc cho thí sinh đã bị loại ở vòng tuyển chọn - một quyết định chưa có tiền lệ.

Chiếc gỏi cuốn dài hơn 3 mét xuất hiện tại Top Chef Việt Nam

Tập 6 Top Chef Việt Nam với sự trở lại của nghệ nhân ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải trong vai trò giám khảo ra đề bài cho các đầu bếp thực hiện món gỏi cuốn - một món ăn tinh hoa của ẩm thực Việt.

Cannes luôn là lễ hội được trông đợi nhất nhì làng giải trí toàn cầu, không chỉ được chờ đón bởi những cá nhân yêu điện ảnh, thảm đỏ Cannes cũng rất biết cách gây chú ý với các tín đồ thời trang.

Cuộc thi giả tiếng kêu của mòng biển tại Bỉ

Ngày 23/4, thị trấn ven biển De Panne của Bỉ đã tổ chức cuộc thi giả tiếng kêu của loài mòng biển tại châu Âu lần thứ 3.