Tag: Huỳnh Trần Ý Nhi

Đang du học Úc, hoa hậu Ý Nhi vẫn sẽ thi Miss World

Tối 22-3, fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) công bố hình ảnh và thông tin hoa hậu Ý Nhi sẽ đại diện Việt Nam dự thi Miss World năm nay.

Thi hoa hậu ở Việt Nam 2023: Tiếng thơm thì ít, tiếng tai thì nhiều

Năm 2023 lại là một năm nở rộ các cuộc thi hoa hậu trong nước. Tuy nhiên khán giả không nhớ tên cuộc thi mà lại nhớ đến tai tiếng của các hoa hậu.

Lao nhao vì 'Hoa hậu trưởng thành'

Mạng xã hội tuần qua bỗng ồn ào phải biết khi có một cô hoa hậu vừa đăng quang đã gặp liên hoàn... vạ miệng. Hài nhất, một câu nói của cô đã nhanh chóng trở thành trào lưu?!

Đỗ Mạnh Cường công bố sao kê gần 500 triệu đồng, sẽ không kêu gọi từ thiện nữa

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường công bố sao kê số tiền gây quỹ gần 500 triệu đồng, sau khi anh kêu gọi các thành viên trong nhóm anti hoa hậu Ý Nhi đóng góp.

Từ vụ Ý Nhi: Công chúng hãy trả hoa hậu về đúng vị trí

Đa số các cuộc thi hoa hậu chỉ là hoạt động kinh doanh giải trí của một doanh nghiệp để tìm cô gái đẹp trong số các cô dự thi chứ không phải cô gái tuyệt vời nhất đại diện cho phụ nữ Việt Nam như nhiều người nghĩ. Hoa hậu Ý Nhi cũng vậy.

Hoa hậu và 'anti-fandom', có hiện tượng 'thần thánh hóa' hoa hậu?

Các chuyên gia nhận định vụ việc hoa hậu Ý Nhi và phong trào "anti-fandom" (chỉ nhóm người, cộng đồng không thích, thậm chí ghét một đối tượng) là ví dụ điển hình về tầm quan trọng của việc xây dựng danh tiếng và văn hóa ứng xử trên mạng.

Tin tức giải trí 4-8: Hoa hậu thế giới nào bị tước vương miện; Trường Giang nói gì khi bị chê 'nhạt'

Một số tin tức đáng chú ý: Hoa hậu thế giới nào bị tước vương miện; Trường Giang nói gì khi bị chê 'nhạt'; Mỹ Duyên về với kịch Thiên Đăng của Thành Lộc...

Báo Hàn đưa tin những phát ngôn gây tranh cãi của hoa hậu Ý Nhi

Báo Seoul của Hàn Quốc đưa thông tin về những phát ngôn gây tranh cãi của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi trong thời gian qua.

Tin tức giải trí ngày 3-8: Hội anti hoa hậu Ý Nhi gần 500.000 thành viên ngưng hoạt động

Các tin tức đáng chú ý: Hội anti hoa hậu Ý Nhi tạm ngưng hoạt động; Quán quân The Voice 2013 ngồi ghế Người ấy là ai?; Top 8 The Face Vietnam thực hiện bộ ảnh thời trang...

Tin tức giải trí ngày 2-8: Thành Lộc đưa phát ngôn 'trà sữa' của Huỳnh Trần Ý Nhi vào kịch

Các tin tức đáng chú ý: Thành Lộc đưa phát ngôn 'trà sữa' của Huỳnh Trần Ý Nhi vào kịch; BlackPink cảm ơn Việt Nam; Vợ chồng Cẩm Ly cùng Hồng Vân làm kịch?...