31/07/2023 11:02 GMT+7

Nhiều người đòi tước vương miện và suất thi quốc tế của Huỳnh Trần Ý Nhi

Sau phát ngôn 'dại miệng', hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội dù đã xin lỗi khán giả. Nhiều người đòi tước vương miện và đề nghị tổ chức Hoa hậu Thế giới tước suất thi quốc tế của Ý Nhi.

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi liên tục bị chỉ trích sau những phát ngôn "dại miệng" - Ảnh: BTC

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi liên tục bị chỉ trích sau những phát ngôn "dại miệng" - Ảnh: BTC

Sau khi trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 và hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi livestream xin lỗi trước những phát ngôn "dại miệng" của tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam, những tranh cãi xung quanh vụ việc vẫn chưa dừng lại.

Nhiều cuộc tranh cãi vẫn diễn ra sôi nổi, gay cấn trên mạng xã hội, trong các nhóm, diễn đàn về hoa hậu.

'Sóng gió' với hoa hậu Ý Nhi: nhiều người đòi tước vương miện, tước suất thi quốc tế

Nhiều hội, nhóm anti hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi được lập ra, đưa liên tục hình ảnh, video liên quan đến hoa hậu và đòi tẩy chay cô. Trong đó, có hội anti hoa hậu Ý Nhi đã có hơn 211.000 thành viên sau vài ngày được lập.

Tranh cãi với hoa hậu, thành tích học tập của Kim Sơn bị “khai quật”

Vụ tranh cãi liên quan đến hoa hậu Ý Nhi được nhiều người chú ý là tranh cãi giữa Hoa hậu Quý bà hòa bình thế giới 2017 Phương Lê và Nguyễn Hữu Kim Sơn.

Cách đây vài ngày, vận động viên bơi lội của đội tuyển quốc gia Nguyễn Hữu Kim Sơn đáp trả phát ngôn “dại miệng” gây tranh cãi của hoa hậu Ý Nhi.

Anh viết: “Mình cũng cùng trang lứa với bạn nè, trang Wiki của bạn được lập 7 giờ trước còn mình có từ lúc 15 tuổi rồi và trong lúc bạn đi thi hoa hậu và trưởng thành thì mình đã thành đại diện Việt Nam đi thi đấu ở quốc tế rồi”.

Hoa hậu Phương Lê cho rằng Kim Sơn hơn thua với con gái (tức hoa hậu Ý Nhi - PV). Cô so sánh Kim Sơn và Ánh Viên vị trí như nhau nhưng Kim Sơn khá mờ nhạt, không được nhiều người biết đến.

Không chịu thua, Kim Sơn tiếp tục đáp trả ngay sau đó: “Người ta chỉ nhớ chị Ánh Viên, thế cô cho con hỏi ở trong làng “hoa hậu” người ta có nhớ cô không? Nếu con bị kêu là đàn ông hơn thua con gái, thì cô là người lớn đôi co với con nít ạ?”.

Sáng nay (31-7), Hoa hậu Quý bà hòa bình thế giới 2017 Phương Lê tiếp tục đăng tải nội dung đáp trả lại kèm thông tin “Thiệt tình cô không muốn đăng nhưng nghĩ không đăng con tưởng cô ngại”.

Phương Lê viết: “Cô tuổi tầm con không biết không gì lạ và thật sự cô không nổi tiếng con thấy rồi đấy. Con cô sinh được thì không gọi đôi co mà là dạy dỗ trẻ con”.

Trong khi Phương Lê và Nguyễn Hữu Kim Sơn tranh cãi thì cộng đồng mạng “đào bới” chuyện học vấn của Kim Sơn.

Kim Sơn từng học tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên quận Thủ Đức, nay là TP Thủ Đức (TP.HCM). Vận động viên này từng học lại lớp 11 vì dành thời gian tập luyện và thi đấu.

Cùng đó là những hình ảnh chưa đẹp về vận động viên bơi lội Nguyễn Hữu Kim Sơn cũng bị “khai quật”, đăng trên các diễn đàn với lời lẽ tiêu cực.

Đòi tước vương miện của Huỳnh Trần Ý Nhi

Trên một diễn đàn lớn về hoa hậu có hơn 210.000 thành viên, câu chuyện “dại miệng” của hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi liên tục được đưa ra bàn tán.

Đáng chú ý, một tài khoản đăng tải tấm hình chụp tin nhắn gửi đến tổ chức Hoa hậu Thế giới có nội dung bày tỏ quan điểm cá nhân về cách ứng xử của hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi gây ra tranh cãi trên cộng đồng mạng thời gian qua.

Tài khoản này cũng yêu cầu tổ chức Hoa hậu Thế giới có cách giải quyết nghiêm túc, chuyên nghiệp, hợp tình hợp lý, để giữ được uy tín của cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Thậm chí một nhóm anti hoa hậu Ý Nhi thông tin đang soạn văn bản gửi đến tổ chức Hoa hậu Thế giới yêu cầu tước suất thi của cô vào năm 2024.

Trên trang fanpage của Hoa hậu Thế giới Việt Nam cập nhật thông tin các hoạt động thiện nguyện của top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, cũng bị nhiều người thả icon phẫn nộ.

Cụ thể, nội dung top 3 thăm và tặng quà cho Viện dưỡng lão Nghệ sĩ có 2.200 tài khoản Facebook bày tỏ cảm xúc thì có hơn 500 tài khoản thả cảm xúc phẫn nộ.

Trước đó, có một bài đăng chuyến thăm hỏi, vui chơi cùng các em học sinh của lớp học phổ cập Việt Ngọc có 1.200 lượt tương tác, đáng chú ý có gần phân nửa lượt thả phẫn nộ.

Có thể nói, Ý Nhi là một cô hoa hậu gặp nhiều “sóng gió” ngay sau khi đăng quang.

Tuổi Trẻ Online đã liên hệ với ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam về vụ việc này, sẽ cập nhật.

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi liên tục nhận về phản ứng trái chiều khi phát ngôn, nhiều khán giả cho rằng cô ứng xử kém tinh tế, "mắc bệnh ngôi sao", thậm chí là "ảo tưởng".

Có thể nói, tranh cãi chính thức bắt nguồn từ lần vạ miệng: "Trong khi bạn bè đồng trang lứa với tôi chỉ dành thời gian để ngủ, để chơi, để uống trà sữa thì tôi đã tham dự cuộc thi hoa hậu. Tôi nghĩ mình trưởng thành hơn các bạn, khi mà các bạn vừa đi học vừa đi làm thì tôi đã là một hoa hậu. Từ giờ tôi sẽ giữ mình hơn để xứng đáng với cương vị của một hoa hậu".

Ý kiến trên có phần chủ quan, đánh đồng, chính vì vậy cộng đồng mạng đã nổi giận, nhất là những khán giả đồng trang lứa với người đẹp sinh năm 2002.

Từ ồn ào trên, khán giả liên tiếp đào lên hàng loạt phát ngôn khác: "Em hiện tại đã ở một cương vị mới, thật sự là một bước tiến nhảy vọt so với em của 2-3 tháng trước. Chắc chắn bạn trai của em cũng phải có những sự thay đổi nhanh chóng, tiến bộ nhiều hơn để có thể theo kịp em".

Một số khán giả chỉ trích người đẹp 21 tuổi đề cao bản thân khi "đòi hỏi" bạn trai phải thay đổi vì mình. Trước đó, cô từng được ủng hộ khi là hoa hậu hiếm hoi dám công khai bạn trai khi vừa đăng quang.

Tin tức giải trí 30-7: Group anti Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi có hơn 150.000 thành viênTin tức giải trí 30-7: Group anti Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi có hơn 150.000 thành viên

Các tin tức đáng chú ý: Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi bị lập group anti hơn 150.000 thành viên; Loạt sao Việt khoe ảnh dự concert BlackPink; LyLy đạt thành tích cao trong show quốc tế...

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên