Tag: Huỳnh Thành Đạt

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phan Văn Giang nhận nhiều phiếu tín nhiệm cao nhất

Theo kết quả được Quốc hội công bố, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng - Đại tướng Phan Văn Giang là người nhận nhiều phiếu tín nhiệm cao nhất.

Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt: Ưu tiên công nghệ tự động hóa

TTO - Đó là một trong nhiều ‘đặt hàng’ được Bộ trưởng Bộ Khoa học - công nghệ Huỳnh Thành Đạt đưa ra tại Hội nghị khoa học và triển lãm lần thứ 6 về điều khiển và tự động hóa (VCCA), được tổ chức tại TP.HCM sáng 8-4.

Lần đầu tiên tổ chức trực tuyến 'Ngày Khoa học công nghệ Việt Nam'

TTO - "Ngày Khoa học công nghệ Việt Nam" (18-5) năm nay được Bộ Khoa học - công nghệ chuyển từ hình thức trực tiếp sang trực tuyến do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Kiên trì theo đuổi giấc mơ lớn và niềm đam mê khoa học

TTO - Đó là thông điệp Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt nhân Ngày Khoa học và Công nghệ 18-5 năm nay với chủ đề 'Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo - Khơi dậy khát vọng, kiến tạo tương lai'.

Thủ tướng trao quyết định ông Huỳnh Thành Đạt làm bộ trưởng Bộ Khoa học - công nghệ

TTO - Bộ trưởng Bộ Khoa học - công nghệ Huỳnh Thành Đạt cho rằng đây là nhiệm vụ lớn, đồng thời cũng là một trọng trách với những thách thức không nhỏ và hứa sẽ tập trung sức lực, trí tuệ để kế thừa và phát huy những thành tựu của ngành.

Giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM được giới thiệu để phê chuẩn bộ trưởng Bộ KH-CN

TTO - Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM Huỳnh Thành Đạt được Bộ Chính trị điều động về nhận công tác tại Bộ Khoa học - công nghệ và để Quốc hội phê chuẩn việc bổ nhiệm làm bộ trưởng.

Điều tiết ngân sách cho TP.HCM: '18% đúng là xót xa, nhưng 33% thì rất khó'

TTO - Ngày 18-5, tại buổi tiếp xúc với ĐBQH, cử tri các quận 5, 10 và 11 đã bày tỏ quan tâm về việc lựa chọn giám sát, quản lý cán bộ, vấn đề điều tiết ngân sách cho sự phát triển đô thị của TP.HCM.

ĐH Quốc gia TP.HCM hợp tác nghiên cứu với Nhật về chống ngập

TTO - Ngày 24-3, tiếp tục chuyến thăm và làm việc tại Nhật, Đoàn đại biểu cấp cao TP.HCM đã có buổi làm việc với Đại học Kyushu

Ông Huỳnh Thành Đạt làm giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định bổ nhiệm ông Huỳnh Thành Đạt, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Giám đốc thường trực Đại học Quốc gia TP.HCM giữ chức vụ Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM.

Hỗn chiến trong cuộc nhậu, 4 đối tượng đâm chết nam công nhân

TTO - Ngày 20-5, Công an tỉnh Bình Dương đã bắt giữ bốn đối tượng trong vụ “hỗn chiến” khiến nam công nhân Huỳnh Thanh An (21 tuổi, thường trú tại P.Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) tử vong tại hiện trường gần cổng sau khu du lịch Đại Nam.