31/03/2023 09:48 GMT+7

Huỳnh Như tham dự vòng loại Olympic Paris 2024

Tiền đạo Huỳnh Như (đang thi đấu tại Bồ Đào Nha) chính thức có tên trong danh sách đội tuyển nữ Việt Nam dự vòng loại Olympic Paris 2024.

Huỳnh Như tham dự vòng loại Olympic Paris 2024 - Ảnh 1.

Huỳnh Như hội quân cùng đội nữ Việt Nam dự vòng loại Olympic Paris 2024 - Ảnh: NAM TRẦN

Tiền đạo Huỳnh Như hiện đang thi đấu tại CLB Lank ở Giải vô địch bóng đá nữ Bồ Đào Nha 2023. Dù vậy, CLB Lank đã tạo điều kiện để Huỳnh Như trở về đóng góp cho đội tuyển nữ Việt Nam.

Theo đó, Huỳnh Như sẽ di chuyển từ Bồ Đào Nha tới thành phố Kathmandu (Nepal) để tập trung với đồng đội tham dự vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024.

Chia sẻ về điều này, Huỳnh Như cho biết: "Tôi cảm thấy rất vui mừng và gửi lời cảm ơn tới CLB Lank FC đã tạo điều kiện cho tôi trở về thực hiện nghĩa vụ cho đội tuyển quốc gia. Tôi rất tự hào mỗi lần được khoác lên chiếc áo của đội tuyển Việt Nam và luôn cống hiến hết mình. Tôi cùng toàn đội quyết tâm cao đạt kết quả tốt nhất trong các trận đấu thuộc vòng loại Olympic lần này".

Huỳnh Như tham dự vòng loại Olympic Paris 2024 - Ảnh 2.

Huỳnh Như (phải) trong màu áo CLB Lank FC - Ảnh: LANK FC

"Thời gian tôi thi đấu tại CLB Lank chưa đủ lâu để hiểu hết về nền bóng đá Bồ Đào Nha nói riêng, cũng như châu Âu nói chung. Tuy vậy, thông qua các trận đấu và những hướng dẫn từ ban huấn luyện CLB Lank FC, tôi đã học hỏi và hiểu được một phần về cách tổ chức, lối chơi bóng, cường độ và chiến thuật. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ có ích cho đội bóng và HLV Mai Đức Chung", Huỳnh Như nói thêm.

Theo kế hoạch, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ lên đường sang Nepal vào chiều 2-4. Tại đây, đội sẽ thi đấu 2 trận với đội tuyển nữ Nepal vào ngày 5 và 8-4. 

"Thay mặt toàn đội, chúng tôi xin hứa sẽ thi đấu tốt và thể hiện tâm thế quyết tâm vì màu cờ sắc áo của đội tuyển nữ Việt Nam", HLV Mai Đức Chung nói trong buổi gặp gỡ với lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) trước ngày lên đường.

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn nói: "Từ nay đến VCK World Cup 2023 còn khoảng 3 tháng. Tôi mong ban huấn luyện chuẩn bị kỹ, đặc biệt là thể lực. Cuối cùng, xin chúc đội tuyển nữ Việt Nam khởi đầu tốt tại vòng loại Olympic Paris 2024. Đây cũng là bước đi đầu tiên trong năm 2023 bận rộn với nhiều giải đấu lớn".

Huỳnh Như không có tên trong danh sách tập trung đội tuyển nữ Việt NamHuỳnh Như không có tên trong danh sách tập trung đội tuyển nữ Việt Nam

Tiền đạo Huỳnh Như không có tên trong danh sách tập trung đội tuyển nữ Việt Nam từ ngày mai 10-3.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên