Tag: tiền đạo Huỳnh Như

Huỳnh Như bị VAR từ chối 2 bàn thắng

Tiền đạo Huỳnh Như thất vọng với 2 quyết định hủy bàn thắng của trọng tài trong trận play-off trụ hạng của CLB Lank với CLB Amora ở Giải vô địch quốc gia nữ Bồ Đào Nha.

Huỳnh Như hết hợp đồng với Lank nhưng ở lại đá thêm giúp đội trụ hạng

Tiền đạo Huỳnh Như còn 2 trận đấu play-off trụ hạng cùng CLB Lank ở Bồ Đào Nha đến ngày 9-6, rồi mới có thể trở về Việt Nam.

Huỳnh Như ghi bàn rồi lãnh thẻ vàng ở CLB Lank

Tiền đạo Huỳnh Như góp một bàn thắng trong thắng lợi 2-0 của CLB Lank Vilaverdense trước CS Maritimo Madeira, ở vòng 21 Giải vô địch quốc gia nữ Bồ Đào Nha diễn ra chiều 5-5.

Huỳnh Như kiến tạo, Lank FC thắng trận đầu tiên

Tiền đạo Huỳnh Như cho biết cô là người kiến tạo dẫn đến bàn thắng duy nhất giúp CLB Lank FC thắng Estoril FC 1-0 ở Cúp quốc gia Bồ Đào Nha tối 9-12.

Tiền vệ Bích Thùy: 'Tuyển nữ Việt Nam sẵn sàng cho trận gặp Ấn Độ'

Phát biểu trước buổi tập chiều 28-10 tại Uzbekistan, tiền vệ Nguyễn Thị Bích Thùy cho biết đội tuyển nữ Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu với Ấn Độ ở vòng loại thứ 2 Olympic Paris 2024.

Huỳnh Như: 'Tuyển nữ Việt Nam sẽ có kết quả tốt trước Ấn Độ'

Phát biểu sau buổi tập sáng 27-10 tại Uzbekistan, đội trưởng Huỳnh Như tin đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có kết quả tốt với Ấn Độ ở vòng loại thứ 2 Olympic Paris 2024.

HLV Mai Đức Chung: 'Tuyển nữ Việt Nam xứng đáng hòa Uzbekistan'

Phát biểu sau trận thua chủ nhà Uzbekistan 0-1 ở vòng loại thứ 2 Olympic Paris 2024 vào tối 26-10, HLV Mai Đức Chung cho rằng đội tuyển nữ Việt Nam xứng đáng có kết quả hòa.

Tuyển nữ Việt Nam sẽ chắt chiu từng cơ hội ở vòng loại Olympic Paris 2024

Phát biểu trong buổi họp báo tại Uzbekistan vào chiều nay (25-10), HLV Mai Đức Chung cho biết đội tuyển nữ Việt Nam sẽ chắt chiu từng cơ hội ở vòng loại thứ 2 Olympic Paris 2024.

Tuyển nữ Việt Nam đến Uzbekistan, sẵn sàng cho vòng loại Olympic

Chiều 24-10, đội tuyển nữ Việt Nam đã có buổi tập nhẹ sau khi đặt chân đến Uzbekistan nhằm chuẩn bị cho vòng loại thứ 2 Olympic Paris 2024.

Huỳnh Như sẽ góp mặt cùng tuyển nữ Việt Nam đá vòng loại Olympic

Tối 22-10, HLV Mai Đức Chung đã công bố danh sách đội tuyển nữ Việt Nam dự vòng loại thứ 2 Olympic Paris 2024. Đáng chú ý khi danh sách có tên tiền đạo kỳ cựu Huỳnh Như.