20/05/2024 17:25 GMT+7

Huỳnh Như hết hợp đồng với Lank nhưng ở lại đá thêm giúp đội trụ hạng

Tiền đạo Huỳnh Như còn 2 trận đấu play-off trụ hạng cùng CLB Lank ở Bồ Đào Nha đến ngày 9-6, rồi mới có thể trở về Việt Nam.

Huỳnh Như là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất ở Lank mùa này - Ảnh: BPI

Huỳnh Như là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất ở Lank mùa này - Ảnh: BPI

Huỳnh Như đã góp công lớn giúp CLB Lank thoát cảnh rớt hạng trực tiếp trong trận chung kết ngược hôm 12-5. Lank đã hạ Atletico Ouriense 2-0 ở vòng cuối Giải vô địch bóng đá nữ Bồ Đào Nha (Liga BPI) 2023-2024.

Với chiến thắng ngoạn mục đó, Lank đẩy Ouriense xuống hạng trực tiếp. Lank kết thúc mùa giải với vị trí thứ 11 và cùng đội hạng 10 là Familicao thi đấu 2 trận play-off trụ hạng gặp 2 đội ở hạng dưới.

Đối thủ của Lank được xác định là Amora. Hai đội sẽ thi đấu 2 lượt đi và về. Lank sẽ đá trận lượt đi vào lúc 18h ngày 26-5, trận lượt về diễn ra trên sân của Amora vào lúc 15h ngày 9-6.

Huỳnh Như sẽ ở lại Bồ Đào Nha để thi đấu nốt 2 trận then chốt giúp Lank trụ hạng. Nữ tiền đạo gạo cội của tuyển nữ Việt Nam là thành viên có đóng góp quan trọng trong hành trình trụ hạng của Lank.

Như vậy, thay vì mùa giải kết thúc vào ngày 12-5 và trở về nước sau khi kết thúc hợp đồng với Lank, cô gái quê Trà Vinh phải ở lại gần một tháng nữa mới xong nhiệm vụ.

Mùa giải 2023-2024 cũng là mùa giải cuối cùng của nữ tiền đạo sinh năm 1991 thi đấu cho Lank. Cô đã chơi 23 trận, 1.929 phút với trung bình 83,87 phút/trận. Huỳnh Như ghi 3 bàn và 1 kiến tạo.

Trong mùa giải vừa qua, đội bóng của cô gặp nhiều khó khăn do không được đầu tư.

Trở về Việt Nam, Huỳnh Như cân nhắc một số lời đề nghị và có thể quay lại khoác áo CLB nữ TP.HCM.

Huỳnh Như lập siêu phẩm sút phạt ở trời ÂuHuỳnh Như lập siêu phẩm sút phạt ở trời Âu

Cú sút cự ly 28m đưa bóng vào góc cao của Huỳnh Như khiến thủ môn Maritimo bó tay, ấn định tỉ số 2-0 cho Lank FC.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên