Tag: HLV Mai Đức Chung

Hấp dẫn giải bóng đá phong trào chuyên nghiệp đầu tiên của TP.HCM

Chiều 12-11, Giải bóng đá phong trào Saigon Super League 2023 - Tranh cúp Ta Pha đã khai mạc sôi động và chuyên nghiệp trên sân vận động Quân khu 7.

Tuyển nữ Việt Nam về đến Nội Bài

Chiều 4-11, đội tuyển nữ Việt Nam đã về đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) sau khi không thể vượt qua vòng loại thứ 2 Olympic Paris 2024 tại Uzbekistan. Đội trưởng Huỳnh Như và tiền đạo Tuyết Ngân về chuyến sau.

Ai sẽ thay HLV Mai Đức Chung?

HLV Mai Đức Chung đã nói lời chia tay đội tuyển nữ Việt Nam sau trận gặp Nhật Bản ở lượt cuối bảng C vòng loại thứ 2 Olympic Paris 2024. Giờ đây, ai sẽ là người thay nhà cầm quân 72 tuổi này dẫn dắt tuyển nữ Việt Nam?

HLV Mai Đức Chung nói lời chia tay sớm với các học trò sau trận đấu với Nhật Bản.

Thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ về Hà Nội vào trưa 4-11 sau khi không thể vượt qua vòng loại thứ 2 Olympic Paris 2024 tại Uzbekistan.

Những khoảnh khắc của HLV Mai Đức Chung với bóng đá nữ Việt Nam

HLV Mai Đức Chung đã nói lời chia tay với bóng đá nữ Việt Nam sau vòng loại thứ 2 Olympic Paris 2024 tại Uzbekistan.

Thủ môn Kim Thanh: 'Cảm ơn người thầy vĩ đại'

Thủ môn Kim Thanh đã dành những lời chia sẻ cảm động đến HLV Mai Đức Chung sau trận cuối cùng dẫn dắt đội tuyển nữ Việt Nam.

HLV Mai Đức Chung cảm ơn các học trò trước khi chia tay

Phát biểu sau trận thua Nhật Bản 0-2 ở vòng loại thứ 2 Olympic Paris 2024, HLV Mai Đức Chung cảm ơn các học trò đã cống hiến và thi đấu tốt.

Thua Nhật Bản 0-2, tuyển nữ Việt Nam dừng bước ở vòng loại thứ 2 Olympic Paris

Tối 1-11, đội tuyển nữ Việt Nam đã không thể vượt qua vòng loại thứ 2 Olympic Paris 2024 tại Uzbekistan sau khi thua Nhật Bản 0-2 ở lượt cuối bảng C.

Tuyển nữ Việt Nam gặp Nhật Bản chiều nay: Hướng đến cuộc chia tay đẹp

Chơi tốt trước đối thủ mạnh Nhật Bản trong trận đấu vào 17h hôm nay (1-11) để có cuộc chia tay đẹp là điều mà tuyển nữ Việt Nam có thể hướng tới.

'Tuyển nữ Việt Nam sẽ cố gắng giành kết quả tốt trước Nhật Bản'

Trước trận đấu với đối thủ hàng đầu châu lục, HLV Mai Đức Chung cho biết tuyển nữ Việt Nam đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng với Nhật Bản và sẽ nỗ lực để có thể giành kết quả tốt.