Tag: huyện Vũ Thư

Nghi phạm bị nhục hình gì dẫn đến tử vong trong trại tạm giam?

TTO - Kết quả điều tra ban đầu xác định hai cựu cán bộ Công an huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình đã đưa bị can lên ghế thẩm vấn, khóa tay chân lại, để ngồi ngoài sân trong thời tiết rét đậm với thời gian dài dẫn đến bị viêm phổi và tử vong.

Khởi tố nhóm người bắt nhốt ‘con nợ’ để ép trả tiền

TTO - Thấy "con nợ" khó có khả năng trả tiền vay, người phụ nữ huy động đồng phạm bắt giữ trái phép đưa về trang trại của mình tại huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình nhằm ép người nhà mang tiền đến trả nợ.

Một nông dân Thái Bình bị sét đánh chết khi đang làm đồng

TTO - Ngày 1-7, một người dân tại xã Hồng Dũng, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình bị sét đánh tử vong khi đang làm đồng.

Nhóm cán bộ công an, viện kiểm sát huyện nhận án tù liên quan con nuôi Đường 'Nhuệ'

TTO - Dù biết hành vi phạm tội của nhóm người hành hung gây thương tích đến mức phải truy cứu trách nhiệm hình sự nhưng nhóm cán bộ Công an và Viện kiểm sát nhân dân huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình lại cố tình kết luận sai bản chất để không xử lý.

Một bé gái sơ sinh bị bỏ bên vệ đường

TTO - "Hiện tại cháu bú tốt và rất ngoan, chúng tôi cũng đã thông báo để người dân trong và ngoài xã biết thông tin để nếu là người thân của cháu thì liên hệ với địa phương làm thủ tục nhận lại...".

Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng chùa trong đêm rét hại dưới 10 độ C

TTO - UBND xã Tự Tân, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình đang phát thông báo tìm người thân của bé gái sơ sinh khoảng 4 ngày tuổi bị bỏ lại gần cổng chùa vào tối 21-2, thời tiết khi đó lạnh dưới 10 độ C.

Thái Bình: Bắt phó công an và phó viện trưởng Viện kiểm sát huyện Vũ Thư

TTO - Cơ quan điều tra Viện kiểm sát nhân dân tối cao vừa tống đạt các quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt giam đối với 3 người là lãnh đạo, cán bộ thuộc Công an huyện Vũ Thư và Viện kiểm sát huyện.

Sập giàn giáo khi xây nhà, 3 người chết

TTO - Cơ quan CSĐT Công an huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình đang điều tra làm rõ vụ sập giàn giáo tại công trình xây dựng nhà riêng trên địa bàn thôn Đồng Đại 1, xã Đồng Thanh khiến 3 người chết vào chiều 8-12.

Bị sét đánh chết khi đang cắt rau

TTO - Trong lúc đang cắt rau trên cánh đồng, một người phụ nữ tại xã Tân Phong, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình gặp thời tiết cực đoan không may bị sét đánh chết.

Nữ trung tá công an bị tố 'ăn quỵt' tiền taxi

TTO - Một nữ trung tá công an làm việc tại Công an tỉnh Thái Bình đang bị một số tài xế taxi làm đơn tố cáo hành vi không chịu trả tiền sau khi thuê chở đi giải quyết công việc.