Huy Khánh, Jun Phạm, Anh Đức... gia nhập Sao nhập ngũ 2019

24/10/2019 23:03 GMT+7

TTO - Huy Khánh, Jun Phạm, Anh Đức, B Trần, La Thành, Minh Châu đã "nhập ngũ" tham gia chương trình truyền hình Sao nhập ngũ mùa 9. Bảy ngày sống trong quân ngũ đã để lại cho họ nhiều kỷ niệm.

Huy Khánh, Jun Phạm, Anh Đức... gia nhập Sao nhập ngũ 2019 - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ trong buổi ra mắt Sao nhập ngũ - Ảnh: H.LÊ

Trong buổi ra mắt chương trình vừa diễn ra chiều 24-10, những trích đoạn ngắn Sao nhập ngũ được giới thiệu mang đến những tiếng cười giải trí lẫn những khoảnh khắc xúc động.

Huy Khánh kể thử thách khiến anh cảm thấy khó khăn nhất là đi trong vòng tròn quay trong ba phút. Sau thử thách này, đầu óc anh chao đảo và không thể ăn được cơm trong một ngày.

"Một lần vào quân ngũ để mình trải nghiệm được nhiều thứ, học được nhiều thứ như sức khỏe, tinh thần và tính kỷ luật... Hi vọng mùa sau chương trình sẽ tăng lên 9 người và số tiền thưởng sẽ cao hơn nữa, để làm động lực cho các nghệ sĩ bởi vì nghệ sĩ có rất nhiều nơi để làm thiện nguyện...", anh chia sẻ.

Huy Khánh phát biểu trong buổi ra mắt Sao nhập ngũ

Còn B Trần bộc bạch: "Ngay từ ngày đầu bước vào quân ngũ, tôi đã muốn đi về vì thấy thử thách quá sức với mình. Có những lúc tôi muốn dừng cuộc chơi... Nhưng rồi tôi vượt qua được chính mình".

Jun Phạm phát biểu trong buổi ra mắt Sao nhập ngũ

Sao nhập ngũ là chương trình truyền hình thực tế về quân đội với sự tham gia của các nhân vật là người nổi tiếng. 

Mùa thứ 9 này, không chỉ đơn thuần là sự trải nghiệm của sáu nghệ sĩ trong môi trường kỷ luật mà còn có chủ ý lan tỏa thông điệp nhân văn, làm cầu nối giữa nghệ sĩ với các hoàn cảnh khó khăn. 

Họ chiến đấu với tinh thần của một người lính để giành giải thưởng cao nhất (100 triệu đồng) giúp đỡ những đối tượng mà họ đăng ký khi nhận lời mời tham gia.

Minh Châu, Anh Đức chia sẻ kỷ niệm tham gia Sao nhập ngũ

Đây cũng là mùa có số lượng thí sinh đông nhất và số tập dài hơn các mùa trước (13 tập, mỗi tập 45 phút).

Tập đầu tiên phát sóng lúc 21h15 thứ sáu hằng tuần trên kênh QPVN ngày 25-10 và lúc 21h thứ bảy trên VTC1 từ ngày 26-10. 

Khán giả có thể xem lại chương trình lúc 11h chủ nhật hằng tuần trên Mocha&Keeng Movies.

Huy Khánh, Jun Phạm, Anh Đức... gia nhập Sao nhập ngũ 2019 - Ảnh 5.

Các nghệ sĩ chia sẻ kỷ niệm khi tham gia Sao nhập ngũ - Ảnh: H.LÊ

Trường học đóng cửa, xe quân đội tiếp nước cho dân Trường học đóng cửa, xe quân đội tiếp nước cho dân

TTO - Chiều 22-8, ông Võ Tấn Hà - trưởng phòng hạ tầng kỹ thuật Sở Xây dựng Đà Nẵng - cho biết mặc dù nguồn nước xả về từ các thủy điện đã tới thành phố nhưng độ mặn vẫn vượt ngưỡng cho phép khai thác nước thô.


HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận