08/05/2018 16:23 GMT+7

Gin Tuấn Kiệt, Hoàng Tôn, Bảo Kun tham gia Sao nhập ngũ

HOÀNG LÊ
HOÀNG LÊ

TTO - Bảo Kun cùng với Hoàng Tôn và Gin Tuấn Kiệt tham gia gameshow 'Sao nhập ngũ' mùa 5. Bảo Kun cho biết anh giống như học trò cá biệt khi nhập ngũ.

Gin Tuấn Kiệt, Hoàng Tôn, Bảo Kun tham gia Sao nhập ngũ - Ảnh 1.

Gin Tuấn Kiệt, Hoàng Tôn và Bảo Kun trong buổi ra mắt mùa 5 Sao nhập ngũ - Ảnh: H.Lê

Và vì là học trò cá biệt, anh thường xuyên bị kỷ luật trong bảy ngày đặc biệt sống trong quân ngũ.

Trong buổi ra mắt Sao nhập ngũ vào ngày 8-5 tại TP.HCM, Bảo Kun kể vui: "Mới nhập ngũ, khi tôi báo cáo giới thiệu về mình, đồng chí trung đội trưởng bảo báo cáo không nghiêm túc và tôi bị kỷ luật.

Khi thực hiện bài kiểm tra thể lực là hít xà đơn, tôi tướng tá to như vậy nhưng không lên được cái nào. Trong lúc đó anh Tôn lên được 11 cái, Gin được 4 cái. Thế là tôi và đồng đội bị kỷ luật tiếp. Gin hít đất được 15 cái, Tôn được 15 cái còn tôi chỉ làm được 10 cái là cái là gãy rồi".

Trailer Sao nhập ngũ

Bảo Kun cười chia sẻ tiếp một kỷ niệm khó quên: "Còn chuyện nữa. Lúc tôi cùng đồng đội làm nhiệm vụ đào hai hố để chôn hai càng pháo xuống. Thời tiết lúc đó buổi sáng lạnh, trưa nóng. Sáng, lạnh quá tôi mặc áo tay dài, kín cổ.

Đến trưa, trời nóng. Tôi có tật là làm một cái gì đó nặng nhọc thì đệm vào mấy câu để lấy khí thế. Nóng quá tôi không kiểm soát được mình nói câu gì, nhưng nhưng nói rất nhỏ. Trung đội trưởng bên cạnh nghe được câu nói đó nên lại kỷ luật tôi, phạt cả đội chạy mấy vòng.

Bảo Kun chia sẻ về thời gian ở trong quân đội - Video: Hoàng Lê

Lúc đó thực sự tôi cảm thấy nóng bởi vì mình làm lỗi thì mình chịu sao bắt đội chịu chung. Tôi vừa tức mà không nói lại được, phải làm theo, sức lực không còn nên cuối cùng ói cơm ra ngoài luôn."

Dù liên tiếp bị kỷ luật, nhưng Bảo Kun cho rằng anh học hỏi được nhiều điều, mà điều quan trọng nhất đó là "học cách kiểm soát bản thân mình".

Gin Tuấn Kiệt, Hoàng Tôn, Bảo Kun tham gia Sao nhập ngũ - Ảnh 4.

Bảo Kun, Gin Tuấn Kiệt, Hoàng Tôn trong chương trình Sao nhập ngũ

Còn Hoàng Tôn thì cho rằng: "Trải nghiệm quân đội dù một tuần không lâu lắm nhưng chúng tôi trải qua nhiều điều. Chúng tôi ôm đầu đạn nặng 30- 40kg và chạy đi chạy lại 20 lần. Đó là chuyện trước giờ tôi không nghĩ mình sẽ làm được.

Nhưng khi đặt mình vào môi trường đó, dưới những áp lực của chỉ huy, đồng đội, và cả bản thân mình thì tôi làm được. Đến lúc làm xong rồi lại nghĩ mình có thể làm tiếp nữa. Sau chương trình này tôi hiểu chỉ cần nghĩ mình làm được thì sẽ tìm ra cách để thực hiện nó."

Hoàng Tôn chia sẻ về thời gian ở trong quân đội - Video: Hoàng Lê

Bước vào mùa thứ năm, Sao nhập ngũ có chủ đề là Không ngục ngã, là thử thách rất lớn với Hoàng Tôn, Gin Tuấn Kiệt và Bảo Kun.

Trong bảy ngày, họ trải nghiệm cuộc sống và nhiệm vụ của người pháo thủ tại Lữ đoàn pháo binh 45- Đây là đơn vị bắn phát đạn đầu tiên mở màn cho chiến thắng Điện Biên Phủ và nay là đơn vị được trang bị những khí tài hiện đại nhất của binh chủng pháo binh.

Tập đầu tiên của Sao nhập ngũ mùa 5 phát sóng lúc 9h ngày 12-5 trên kênh QPVN và phát sóng thứ bảy hằng tuần.

Sing my song: Gin Tuấn Kiệt Sing my song: Gin Tuấn Kiệt 'lột xác' cùng Để xem được bao lâu

TTO - Trong đêm giải cứu thứ 2, khán giả của Sing my song - Bài hát hay nhất đã được xem một đêm thi khá gay cấn với nhiều ca khúc gây phấn khích lẫn xúc động khi bám rất sát các câu chuyện gắn liền với cuộc sống.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên