Tag: B Trần

Nguyễn Văn Chung trải lòng về cuộc hôn nhân đổ vỡ, Anh Thư làm huấn luyện viên The Face Vietnam

TTO - Anh Thư làm huấn luyện viên The Face Vietnam 2022; Nguyễn Văn Chung trải lòng về cuộc hôn nhân đổ vỡ; Lý Thu Thảo thi Hãy nghe tôi hát; Thay lời muốn nói tháng 3: Khi tóc đã phai màu... là những tin được quan tâm ngày 13-3.

Nhìn lại 25 năm diễn xuất của Chi Bảo, Xuân Lan lên án việc phát tán clip 18+

TTO - Dế Choắt che hình xăm trong MV; B Trần của 'Cây táo nở hoa' bị chê; Xuân Lan lên án việc phát tán clip 18+; MV nhạy cảm của BigDaddy và Emily bị ẩn trên YouTube; Nhìn lại 25 năm diễn xuất của Chi Bảo... là những tin được quan tâm ngày 29-5.

Thúy Ngân khoác tay B Trần, Nhã Phương ship tới tấp cặp Thúy - Vinh

Những hình ảnh hậu trường mới nhất của 'Cây táo nở hoa' cho thấy sự thân thiết của Thúy Ngân - B Trần, đủ để khán giả trông đợi 'thuyền' Châu – Phong ra khơi.

'Trái tim quái vật': Hoàng Thùy Linh thiếu ấn tượng - Hứa Vĩ Văn, B Trần bứt phá

TTO - Bộ phim trinh thám, hình sự của đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp nỗ lực tạo nên câu chuyện nhiều tầng vỉa, đào sâu tâm lý, ẩn ức của những mẫu nhân vật cá biệt, trong đó có tội phạm giết người.

Huy Khánh, Jun Phạm, Anh Đức... gia nhập Sao nhập ngũ 2019

TTO - Huy Khánh, Jun Phạm, Anh Đức, B Trần, La Thành, Minh Châu đã "nhập ngũ" tham gia chương trình truyền hình Sao nhập ngũ mùa 9. Bảy ngày sống trong quân ngũ đã để lại cho họ nhiều kỷ niệm.

Phương Thanh kể chuyện người yêu dọa bỏ vì đóng vai gái điếm

TTO - Phương Thanh, ca sĩ có nhiều vai phụ ấn tượng nhất trong làng điện ảnh Việt Nam đã khiến sinh viên vỗ tay rần tần khi chia sẻ về tình yêu điện ảnh.

Đạo diễn Đặng Nhật Minh ‘trả nợ’ khán giả Đà Nẵng sau 30 năm

TTO - Cách đây 30 năm, đạo diễn Đặng Nhật Minh đã 'trốn' khán giả Đà Nẵng, để lại câu hỏi vì sao đạo diễn ‘Cô gái trên sông’ không có mặt tại Liên hoan phim Việt Nam 8.

Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ vào phim Mối tình đầu của tôi

TTO - Sau khi Angela Phương Trinh tuyên bố rút khỏi dự án phim truyền hình Mối tình đầu của tôi, nhà sản xuất bộ phim đã chính thức giới thiệu dàn diễn viên mới gồm Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc, B Trần và Bình An.

Xem clip nhạc mới của Văn Mai Hương: Sống không đợi chờ

TTO - Văn Mai Hương vừa tung ra MV mới Sống không đợi chờ - một sáng tác của Nguyễn Đức Cường (cũng là tác giả bản “hit” Nếu như anh đến).

Xem trailer phim đồng tính nữ "Yêu" do Chi Pu, Gil Lê đóng

TTO - Bộ phimYêu với slogan “Tình yêu sẽ luôn chiến thắng” của đạo diễn trẻ Việt Max là phim đồng tính nữ đầu tiên trên màn ảnh Việt, với hai diễn viên Chi Pu, Gil Lê.