Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Huy chương vàng

09:42

Trung Quốc bị tố ép trẻ em xài kích thích để lấy thành tích

TTO - Trung Quốc được cho đã tiêm doping cho 10.000 vận động viên (VĐV) nước này trnah tài cấp quốc tế trong những năm 1980 và 1990. Đây là chương trình bắt buộc, ai chống đối sẽ bị bỏ tù.

10:43

Hà Thu giành huy chương vàng trang phục dạo biển

TTO - Tối 13-10, người đẹp Hà Thu của Việt Nam đã may mắn giành Huy chương vàng chung cuộc tại phần thi phụ trang phục đi biền (resorts wear) ở Hoa hậu Trái đất 2017.

10:04

Kình ngư 16 tuổi nói về chiến thắng trước Ánh Viên

TTO - Tại Giải bơi lội vô địch quốc gia 2017 diễn ra tại TP.HCM, kình ngư 16 tuổi Vũ Thị Phương Anh đã đánh bại Nguyễn Thị Ánh Viên ở nội dung 50m bơi ếch.

03:40

Vụ An lạc đạo A di đà Phật: phải xin lỗi ngay

TTO - Sau khi đăng tải vụ việc tác giả bức An lạc đạo tác phẩm A di đà Phật, Tuổi Trẻ online đã nhận được ý kiến của người trong nghề về vụ việc này.

11:29

An lạc trắng trợn đạo khắc gỗ A di đà Phật

TTO - Tác phẩm sơn mài An lạc của tác giả Nguyễn Trường An trong Triển lãm Sáng tác mới 2017 bị tố là 'đạo' trắng trợn tác phẩm khắc gỗ A di đà Phật của họa sĩ Nguyễn Khắc Hân.

04:45

Tiếp sức tuyển thủ Việt Nam qua tin nhắn trực tiếp

TTO - Lúc này đây, tại Kuala Lumpur, các tuyển thủ Việt Nam rất cần những lời động viên, khích lệ. Và người hâm mộ có thể gửi tin nhắn cổ vũ, tiếp thêm sức mạnh cho các tuyển thủ qua samsungconnect.vn.

10:27

Bắc Ninh chi bội cho thầy trò lớp chuyên

TTO - Đây là quy định mới được đưa ra trong nghị quyết của HĐND tỉnh Bắc Ninh đối với Trường THPT chuyên Bắc Ninh và 8 trường THCS trọng điểm của tỉnh này.

08:55

Nghệ An tuyên dương 4 học sinh đoạt huy chương Olympic quốc tế

TTO - Chiều 25-7, tại Trường THPT chuyên Phan Bội Châu, lãnh đạo tỉnh Nghệ An và Sở Giáo dục đào tạo Nghệ An tổ chức lễ đón, tuyên dương 4 học sinh đoạt huy chương tại các kỳ thi Olympic quốc tế.