Thứ 2, ngày 26 tháng 10 năm 2020

Hơn 100 người tại quán karaoke Victoria ở Bình Tân, 33 người ‘phê’ ma túy

26/09/2020 12:53 GMT+7

TTO - Bất ngờ kiểm tra quán karaoke Victoria trên đường số 34 (phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM) và đưa 103 người về trụ sở để kiểm tra, lực lượng chức năng ghi nhận trong đó có 33 người dương tính với ma túy.

Hơn 100 người tại quán karaoke Victoria ở Bình Tân, 33 người ‘phê’ ma túy - Ảnh 1.

Quán karaoke Victoria vào thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra - Ảnh: A.X.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h sáng 26-9, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Bình Tân (TP.HCM) phối hợp với một số đơn vị liên quan bất ngờ kiểm tra quán karaoke Victoria trên đường số 34 (phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân).

Tại 5 phòng, lực lượng chức năng phát hiện nhiều người có biểu hiện nghi vấn sử dụng ma túy cùng nhiều dụng cụ nghi được dùng sử dụng ma túy. Lực lượng chức năng đưa 103 người về trụ sở để kiểm tra. Kết quả trong số 103 người trên có 33 người (20 nam, 13 nữ) dương tính với ma túy.

Vào thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng ghi nhận cơ sở trên kinh doanh hoạt động karaoke quá giờ quy định. Cơ sở trên cũng chưa xuất trình giấy phép kinh doanh karaoke cũng như chưa xuất trình giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng làm rõ.

Phát hiện 18 thanh thiếu niên dương tính với ma túy trong quán karaoke Phát hiện 18 thanh thiếu niên dương tính với ma túy trong quán karaoke

TTO - Lực lượng cảnh sát bất ngờ ập vào 3 phòng karaoke của quán King, phát hiện 18 thanh thiếu niên đang sử dụng trái phép chất ma túy, trong đó có cả chủ quán.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận