Thứ 6, ngày 7 tháng 5 năm 2021

Biên bản vi phạm trước chưa ráo mực, quán karaoke lại để chục khách phê ma túy

16/09/2020 13:20 GMT+7

TTO - Mới bị lập biên bản cách đây vài ngày, một quán karaoke ở Quảng Nam tiếp tục mở cửa đón khách vào hát sử dụng trái phép chất ma túy.

Biên bản vi phạm trước chưa ráo mực, quán karaoke lại để chục khách phê ma túy - Ảnh 1.

Lực lượng công an làm việc với 10 thanh niên sử dụng ma túy tại quán karaoke Hoàng Gia 5 - Ảnh: X.M.

Ngày 16-9, Công an phường An Sơn, TP Tam Kỳ, Quảng Nam cho biết vừa phát hiện thêm 10 thanh niên sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke Hoàng Gia 5 do P.H.L. (29 tuổi, trú phường An Xuân, TP Tam Kỳ) làm quản lý.

Theo đó vào 4h20 sáng 16-9, công an phường An Sơn bất ngờ kiểm tra quán karaoke Hoàng Gia 5 thì phát hiện có 1 phòng hát đang hoạt động với 10 thanh niên (7 nam, 3 nữ) hát và sử dụng chất ma túy trái phép.

Cơ quan chức năng đã lập biên bản đối với quán karaoke Hoàng Gia 5 về các hành vi: để cho người khác lợi dụng sử dụng trái phép chất ma túy trong khu vực của mình quản lý, hoạt động quá giờ quy định, không xuất trình được giấy tờ kinh doanh đủ điều kiện về an ninh trật tự và các giấy tờ liên quan đến dịch vụ kinh doanh karaoke. 

Đối với những người sử dụng chất ma túy, công an phường đang điều tra, xử lý.

Trước đó lúc 4h30 sáng 12-9, công an cũng đã kiểm tra quán karaoke Hoàng Gia 5, phát hiện 8 thanh niên (4 nam, 4 nữ) đang hát và có sử dụng ma túy. 

Phát hiện 33 người Phát hiện 33 người 'phê' ma túy tại 2 quán karaoke ở Bình Tân

TTO - Bất ngờ kiểm tra 2 quán karaoke vào khuya 13-9 và rạng sáng 14-9, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) phát hiện 33 người dương tính với ma túy.

ĐỨC TÀI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận