Thứ 7, ngày 12 tháng 6 năm 2021

8 thanh niên thuê hai phòng hát để sử dụng ma túy lúc rạng sáng

13/09/2020 11:01 GMT+7

TTO - Dù đã quá giờ quy định hoạt động nhưng quán karaoke vẫn mở hai phòng hát cho 8 thanh niên thuê để hát hò và sử dụng trái phép chất ma túy.

8 thanh niên thuê hai phòng hát để sử dụng ma túy lúc rạng sáng - Ảnh 1.

Lực lượng Công an phát hiện 8 thanh niên sử dụng ma túy trong quán karaoke - Ảnh: XUÂN MAI

Sáng 13-9, Công an phường An Sơn, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết vừa phát hiện 8 thanh niên sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke.

Theo đó, lúc 4h30 sáng 12-9, tổ công tác Công an phường này kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh karaoke Hoàng Gia 5, phường An Sơn do P.H. L. (29 tuổi, trú phường An Xuân, TP Tam Kỳ) làm quản lý.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện cơ sở vẫn mở 2 phòng karaoke cho 8 thanh niên (4 nam, 4 nữ) hát và có sử dụng ma túy.

Nhóm thanh niên này khai nhận, số ma túy sử dụng được nhân viên của quán karaoke này cung cấp khi có yêu cầu. Lực lượng công an đã thu giữ một số dụng cụ để sử dụng chất ma túy tại phòng hát. 

Cơ quan chức năng đã lập biên bản đối với quán karaoke Hoàng Gia 5 về các vi phạm: để cho người khác lợi dụng sử dụng trái phép chất ma túy trong khu vực của mình quản lý, hoạt động quá giờ quy định, không xuất trình được giấy tờ kinh doanh đủ điều kiện về an ninh trật tự và các giấy tờ liên quan đến dịch vụ kinh doanh karaoke.

"Chưa bao giờ mua ma túy ở bar, vũ trường, beer club... dễ như hiện nay" 'Chưa bao giờ mua ma túy ở bar, vũ trường, beer club... dễ như hiện nay'

TTO - Đó là đánh giá của Phó bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Trần Lưu Quang tại hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện chỉ thị 36 của Bộ Chính trị về tăng cường nâng cao hiệu quả công tác phòng chống và kiểm soát ma túy chiều 9-9.

ĐỨC TÀI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận