Thứ 7, ngày 19 tháng 6 năm 2021

42 người 'phê' ma túy trong phòng thu âm ở Bình Tân

06/09/2020 17:25 GMT+7

TTO - Bất ngờ kiểm tra một phòng thu âm lúc rạng sáng 6-9, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) phát hiện 42 người dương tính với ma túy trong số gần 100 người bị đưa về trụ sở công an phường để kiểm tra.

42 người phê ma túy trong phòng thu âm ở Bình Tân - Ảnh 1.

Phòng thu âm vào thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra - Ảnh: A.X.

Ngày 6-9, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) phối hợp với Công an phường Bình Hưng Hòa B tiến hành, kiểm tra gần 100 người được đưa về từ một phòng thu âm trên địa bàn.

Những người này được đưa về trụ sở phường Bình Hưng Hòa B từ phòng thu âm Vĩnh Lộc (địa chỉ 138 đường số 3, phường Bình Hưng Hòa B). Qua kiểm tra, cơ quan chức năng xác định có 42 người dương tính với ma túy (gồm 32 nam và 10 nữ).

Vào thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng ghi nhận cơ sở trên chưa xuất trình được giấy chứng nhận đảm bảo điều kiện về an ninh trật tự.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản cơ sở trên vi phạm nhiều lỗi như: đèn chiếu sáng trên lối thoát hiểm chưa đảm bảo, kinh doanh hoạt động karaoke không đúng nội dung, không đúng phạm vi hoạt động trong giấy phép, để người khác sử dụng ma túy và quá giờ quy định.

Phát hiện 14 người tụ tập Phát hiện 14 người tụ tập 'phê' ma túy trong nhà nghỉ

TTO - Bất ngờ kiểm tra một nhà nghỉ ở quận Bình Tân, TP.HCM, công an phát hiện 14 người dương tính với ma túy, trong đó có một người tàng trữ trái phép chất ma túy.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận