Chủ nhật, ngày 17 tháng 1 năm 2021

Phát hiện 14 người tụ tập 'phê' ma túy trong nhà nghỉ

04/08/2020 13:48 GMT+7

TTO - Bất ngờ kiểm tra một nhà nghỉ ở quận Bình Tân, TP.HCM, công an phát hiện 14 người dương tính với ma túy, trong đó có một người tàng trữ trái phép chất ma túy.

Phát hiện 14 người tụ tập phê ma túy trong nhà nghỉ - Ảnh 1.

6 người dương tính với ma túy tại một phòng của nhà nghỉ - Ảnh: C.A.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h30 sáng 4-8, đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Bình Tân kiểm tra hành chính nhà nghỉ Hoàng Tâm (số 14 đường số 16A, phường Bình Hưng Hòa B). 

Qua kiểm tra tại 3 phòng và khu vực sảnh của nhà nghỉ, công an phát hiện có tổng cộng 14 người dương tính với ma túy gồm 13 nam, 1 nữ. Tại 3 phòng trên, công an ghi nhận đều có dụng cụ sử dụng ma túy. 

Trong đó, tại phòng 201 của nhà nghỉ, công an thu giữ trong túi quần của Nguyễn Minh Tâm (25 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) có một ống nhựa màu trắng bên trong có 1 gói nilông đựng 6 gói chứa tinh thể không màu. Bước đầu, Tâm khai nhận đây là ma túy của Tâm. 

Hiện đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Bình Tân tiếp tục phối hợp Công an phường Bình Hưng Hòa B điều tra, xử lý nhóm người trên.

Sau tiệc sinh nhật, mở ‘tiệc ma túy’ đãi bạn Sau tiệc sinh nhật, mở ‘tiệc ma túy’ đãi bạn

TTO - Sau tiệc sinh nhật, nhóm thanh niên kéo nhau đến nhà bạn mở tiệc 'tiệc ma túy' thì bị công an phát hiện, đưa về trụ sở lập hồ sơ xử lý.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận