03/08/2020 13:09 GMT+7

Sau tiệc sinh nhật, mở ‘tiệc ma túy’ đãi bạn

A LỘC
A LỘC

TTO - Sau tiệc sinh nhật, nhóm thanh niên kéo nhau đến nhà bạn mở tiệc 'tiệc ma túy' thì bị công an phát hiện, đưa về trụ sở lập hồ sơ xử lý.

Sau tiệc sinh nhật, mở ‘tiệc ma túy’ đãi bạn - Ảnh 1.

Các nghi can tại trụ sở Công an huyện Thống Nhất, Đồng Nai - Ảnh: B.A.

Ngày 3-8, Công an huyện Thống Nhất, Đồng Nai cho biết vừa lập hồ sơ xử lý 23 người có hành vi sử dụng ma túy sau khi tham gia tiệc sinh nhật.

Trước đó, ngày 2-8, Công an huyện Thống Nhất bất ngờ kiểm tra nhà của Đỗ Tiến Hưng (22 tuổi, ngụ ấp Đức Long 2, xã Gia Tân 2). Thời điểm kiểm tra, trong nhà có hàng chục người có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Lực lượng công an thu giữ tại hiện tường một túi nilông chứa tinh thể màu trắng, 2 viên nén nghi ma túy, 2 loa âm thanh, 1 đèn chiếu laser...

Sau khi lập biên bản, toàn bộ nhóm người cùng tang vật liên quan được đưa về trụ sở Công an huyện Thống Nhất để điều tra. Qua kiểm tra nhanh, có 23 người dương tính với chất ma túy.

Bước đầu, công an xác định sau khi dự sinh nhật Nguyễn Thành Luân (32 tuổi, ngụ xã Gia Tân 2), nhóm người trên kéo đến nhà của Hưng tiếp tục vui chơi và sử dụng ma túy. Riêng số ma túy trên do Luân cùng 4 người khác góp tiền mua cho cả nhóm sử dụng.

Bất chấp lệnh cấm, quán karaoke vẫn mở cửa để Bất chấp lệnh cấm, quán karaoke vẫn mở cửa để 'dân chơi' tổ chức tiệc ma túy

TTO - Bất chấp việc UBND tỉnh Quảng Ninh có quyết định tạm dừng hoạt động các quán karaoke, vũ trường từ 1-8 để ngăn ngừa dịch COVID-19, ba tụ điểm karaoke tại tỉnh này vẫn vi phạm, có nơi còn để 'dân chơi' tổ chức tiệc ma túy.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên