Thứ 4, ngày 3 tháng 3 năm 2021

Nam thanh nữ tú thuê khách sạn để soạn 'tiệc ma túy'

09/06/2020 16:15 GMT+7

TTO - Kiểm tra 3 phòng của khách sạn ở TP Tam Kỳ, Quảng Nam, lực lượng chức năng phát hiện hơn chục nam nữ sử dụng ma túy.

Nam thanh nữ tú thuê khách sạn để soạn tiệc ma túy - Ảnh 1.

Các nam nữ bị bắt quả tang sử dụng ma túy - Ảnh công an TP Tam Kỳ cung cấp

Chiều 9-6, Đội Cảnh sát ma túy Công an TP Tam Kỳ phối hợp Công an phường Tân Thạnh kiểm tra khách sạn Thái Bình (phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ) do ông N.T. S. (59 tuổi) làm chủ.

Công an phát hiện tại 3 phòng của khách sạn này có 13 thanh niên nam nữ đang sử dụng ma túy.

Lực lượng chức năng thu giữ một số vật dụng như đĩa sứ, loa đèn và các dụng cụ liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy. Kiểm tra nhanh cho thấy 11 người dương tính với chất ma túy.

Công an TP Tam Kỳ đang củng cố hồ sơ để xử lý những thanh niên này về hành vi sử dụng ma túy trái phép, và chủ khách sạn để khách vào thuê phòng nghỉ sử dụng ma túy.

Kiểm tra một cơ sở tổ chức cai nghiện "chui" cho gần 100 người nghiện ma túy Kiểm tra một cơ sở tổ chức cai nghiện 'chui' cho gần 100 người nghiện ma túy

TTO - Sáng 26-5, Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh Đồng Nai phối hợp Công an T. Biên Hòa kiểm tra đột xuất một hộ gia đình đang tổ chức cai nghiện 'chui' cho gần 100 người được cho là nghiện ma túy.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận