31/07/2020 19:50 GMT+7

Kiểm tra nhà hàng, phát hiện người dương tính ma túy đang bị truy nã

NGỌC KHẢI
NGỌC KHẢI

TTO - Kiểm tra Công ty TNHH nhà hàng New Sky ở quận Bình Tân (TP.HCM), công an phát hiện 26 người dương tính với ma túy, trong đó có một người đang bị truy nã về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Kiểm tra nhà hàng, phát hiện người dương tính ma túy đang bị truy nã - Ảnh 1.

Những người có mặt vào thời điểm công an kiểm tra - Ảnh: C.A.

Ngày 31-7, Công an quận Bình Tân tiến hành kiểm tra Công ty TNHH nhà hàng New Sky (trên đường Bình Long, phường Bình Hưng Hòa A), ghi nhận nơi đây hoạt động karaoke không đúng giấy phép.

Lực lượng chức năng đưa 42 người về trụ sở công an phường, qua kiểm tra có 26 người dương tính với ma túy (9 nữ, 17 nam).

Trong số 26 người dương tính với ma túy có Đỗ Hoàng Minh Hiếu (31 tuổi, ngụ phường 14, quận Gò Vấp), người trước đó đã bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 12 truy nã về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Sáng cùng ngày 31-7, Công an quận Bình Tân kiểm tra khách sạn Thu Hà (sát Công ty TNHH nhà hàng New Sky). Lực lượng chức năng đã đưa 11 người về trụ sở công an phường kiểm tra, kết quả có 9 người dương tính với ma túy.

Rủ bạn đồng tính đến nhà nghỉ chơi ma túy đá rồi dàn cảnh cướp tài sản Rủ bạn đồng tính đến nhà nghỉ chơi ma túy đá rồi dàn cảnh cướp tài sản

TTO - Sau khi chơi ma túy đá và quan hệ tình dục, Lê Vũ Anh Hào rủ đồng phạm đến tận phòng khách sạn trấn áp, cướp tài sản của nạn nhân.

NGỌC KHẢI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên