Thứ 2, ngày 20 tháng 9 năm 2021

Rủ bạn đồng tính đến nhà nghỉ chơi ma túy đá rồi dàn cảnh cướp tài sản

29/07/2020 14:44 GMT+7

TTO - Sau khi chơi ma túy đá và quan hệ tình dục, Lê Vũ Anh Hào rủ đồng phạm đến tận phòng khách sạn trấn áp, cướp tài sản của nạn nhân.

Rủ bạn đồng tính đến nhà nghỉ chơi ma túy đá rồi dàn cảnh cướp tài sản - Ảnh 1.

Lê Vũ Anh Hào - Ảnh: A.X.

Ngày 29-7, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) tạm giữ Lê Vũ Anh Hào (25 tuổi, còn gọi Bi), Nguyễn Hoàng Văn (21 tuổi) và Nguyễn Hoàng Thanh (30 tuổi, cùng ngụ TP.HCM) và Trần Yều (18 tuổi, quê Bạc Liêu) để điều tra về các hành vi cướp tài sản, tàng trữ trái phép chất ma túy, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Thông tin ban đầu, anh K. (27 tuổi, ngụ quận Tân Phú) và Lê Vũ Anh Hào quen biết nhau qua mạng xã hội. Cả hai nói chuyện qua lại và rủ nhau đi nhà nghỉ.

Ngày 26-7, sau khi gặp Hào, anh K. gửi xe máy tại siêu thị để Hào chở đi thuê phòng một nhà nghỉ ở quận Bình Tân. Tại nhà nghỉ, hai người sử dụng ma túy đá và quan hệ tình dục.

Sau đó, Hào điện thoại cho Văn, Yều đến đưa cây gậy ba khúc bằng sắt nhằm chiếm đoạt tài sản của anh K.. Yều rủ thêm một người tên Linh (không rõ lai lịch) cùng đến. Do đông quá nên Hào kêu Yều, Linh xuống dưới đợi.

Trong phòng, Văn, Hào lấy còng số 8, gậy ba khúc uy hiếp anh K. để lấy điện thoại và chìa khóa xe. Lấy được tài sản của nạn nhân, Hào kêu Yều lên phòng hỗ trợ để Văn khống chế anh K., còn Hào và Linh đến siêu thị lấy xe nhưng bảo vệ siêu thị không cho lấy.

Hào điện thoại về nói Văn cho anh K. nói chuyện với bảo vệ để lấy xe. Lấy xe xong, Hào chạy về khách sạn trên đường An Dương Vương (quận Bình Tân) rồi điện thoại gọi Văn và Yều về khách sạn trên.

Tại khách sạn, Hào bảo Văn đi bán xe của anh K.. Sau đó Văn điện thoại cho Nguyễn Hoàng Thanh đem xe đi cầm giùm.

Rủ bạn đồng tính đến nhà nghỉ chơi ma túy đá rồi dàn cảnh cướp tài sản - Ảnh 2.

Tang vật công an thu giữ - Ảnh: A.X.

Rủ bạn đồng tính đến nhà nghỉ chơi ma túy đá rồi dàn cảnh cướp tài sản - Ảnh 3.

Ma túy, đoản phá khóa, mã tấu... công an thu giữ - Ảnh: A.X.

Từ tin báo của nạn nhân, Công an quận Bình Tân vào cuộc điều tra, mời những người liên quan điều tra và khám xét, thu giữ ma túy đá, đoản phá khóa xe máy, dụng cụ sử dụng ma túy đá, mã tấu...

Bước đầu, Hào khai đã cùng đồng bọn thực hiện 2 vụ cướp khác tại hai khách sạn trên địa bàn quận Bình Tân.

Vụ việc đang được công an làm rõ.

Khởi tố nhóm thanh niên giết người đồng tính cướp tài sản Khởi tố nhóm thanh niên giết người đồng tính cướp tài sản

TTO - Lê Tuấn Kiệt cùng nhóm bạn từ TP.HCM đến Trà Vinh chơi rồi cùng bàn bạc, chờ đêm khuya giết người đàn ông 47 tuổi ở TP Trà Vinh để cướp, lấy tiền tiêu xài.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận