19/06/2024 17:11 GMT+7

Home Credit trao học bổng cho 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Huế

Khởi động hành trình Home Love 2024, Home Credit Việt Nam vừa trao 100 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Thừa Thiên Huế.

Ông Pham Ngoc Khang (áo đen), tổng giám đốc Home Credit Việt Nam, trao học bổng cho các học sinh - Ảnh: CTV

Ông Pham Ngoc Khang (áo đen), tổng giám đốc Home Credit Việt Nam, trao học bổng cho các học sinh - Ảnh: CTV

Ngày 1-6, tại Nhà hát Sông Hương - Học viện Âm nhạc Huế, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã tổ chức Lễ phát động Tháng Hành động vì trẻ em năm 2024.

Tháng Hành động vì trẻ em năm 2024 với chủ đề "Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em" nhằm vận động xã hội thực hiện phong trào "Toàn dân chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em".

Phát biểu tại buổi lễ, Phó thủ tướng Trần Hồng Hà yêu cầu các cấp, các ngành nâng cao nhận thức, trách nhiệm và hành động thiết thực trong việc chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, gắn sự phát triển của trẻ em với phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Tham gia lễ phát động, ông Pham Ngoc Khang (quốc tịch Pháp) - tổng giám đốc Home Credit Việt Nam - đã đại diện doanh nghiệp trao tặng 100 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

"Thông qua những suất học bổng này, Home Credit Việt Nam hy vọng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ được tiếp thêm động lực để tự tin phấn đấu hơn nữa trong học tập.

Chúng tôi mong rằng sự chung tay của Home Credit Việt Nam có thể góp phần mang đến cơ hội tiếp cận giáo dục bình đẳng hơn cho các em, qua đó đảm bảo tương lai tươi sáng hơn cho thế hệ trẻ.

Đây cũng là một phần trong cam kết hoạt động có trách nhiệm, hướng tới xây dựng một cộng đồng phát triển bền vững của Home Credit Việt Nam", ông Khang chia sẻ.

Theo Home Credit Việt Nam, đây cũng là mở đầu cho chuỗi hoạt động Home Love 2024 của doanh nghiệp này. Sau các suất học bổng này, Home Love 2024 dự kiến tiếp tục hành trình đến các địa phương khó khăn, vùng sâu vùng xa để sơn sửa sân chơi trường học và xây mới các lớp học khang trang, đầy đủ cơ sở vật chất.

Home Love 2024 không chỉ nối tiếp sứ mệnh trao gửi yêu thương tới những hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước mà còn tập trung đầu tư bền vững cho giáo dục, giúp học sinh tại các vùng miền khó khăn có môi trường học tập và vui chơi khang trang, an toàn.

Trong nhiều năm qua, chương trình thiện nguyện Home Love đã trao hàng nghìn hiện vật thiết thực, xây dựng cơ sở vật chất và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tiếp thêm động lực cho các gia đình và trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh, thành.

Chương trình "Home Love" cũng chính là một phần quan trọng trong các sáng kiến Phát triển bền vững của Home Credit Việt Nam.

Cùng với đó, Home Credit còn triển khai nhiều sáng kiến khác như dự án Home for Life nhằm hỗ trợ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, hay như các chương trình phổ cập kiến thức tài chính cho cộng đồng, hiến máu tình nguyện..., góp phần lan tỏa yêu thương và mang lại lợi ích thiết thực cho xã hội.

Suốt 16 năm hoạt động, Home Credit là một trong những công ty tài chính số hàng đầu và kinh doanh có trách nhiệm tại Việt Nam. Đồng thời, Home Credit còn nỗ lực đóng góp cho cộng đồng thông qua những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, hỗ trợ mọi người làm chủ cuộc sống và sống vui như mong đợi.

Home Credit năm thứ 2 liên tiếp được vinh danh Top 100 doanh nghiệp bền vữngHome Credit năm thứ 2 liên tiếp được vinh danh Top 100 doanh nghiệp bền vững

Home Credit lần thứ hai liên tiếp được xướng tên trong Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI100) cho những đóng góp mang tính dài hạn và lan tỏa thông điệp ý nghĩa trong cộng đồng của mình.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên