Tag: trẻ em khó khăn

Hơn 10 năm dạy trẻ khó khăn ở lớp học tình thương

Hơn 10 năm qua, anh Đỗ Thiện Thành (hay còn gọi là Ba Thành) đã dạy ở lớp học tình thương cho cả trăm trẻ khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Hơn 850 phần quà bánh Trung thu cho trẻ em mồ côi TP Cần Thơ

TTO - Hơn 850 trẻ em nghèo, trẻ em mồ côi ở TP Cần Thơ được các bạn đoàn viên, thanh niên trao tặng quà bánh và vui chơi nhân mùa Trung thu 2021.

Thương trẻ mồ côi trong dịch COVID-19, nghệ sĩ góp tiền bảo trợ học hành, cuộc sống cho các em

TTO - Xúc động trước hoàn cảnh khó khăn của các em thiếu nhi khi các em là F0 hoặc có cha mẹ là F0, trong đó nhiều em có cha hoặc mẹ hoặc cả cha lẫn mẹ qua đời do COVID-19, nhiều nghệ sĩ đã nhận bảo trợ học tập cho các em đến lớp 12.

Giúp em thơ vượt cảnh ngặt nghèo vì COVID-19

TTO - Những ngày qua, Hội đồng Đội TP.HCM đã tìm nhiều nguồn lực để kịp thời chăm lo cho thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19.

Tặng thực phẩm sạch cho trẻ em đặc biệt khó khăn, mồ côi Quảng Nam

TTO - Hơn 500 suất quà gồm những sản phẩm thuộc thương hiệu G Kitchen của Tập đoàn GREENFEED Việt Nam đã được trao tặng cho các trung tâm trẻ mồ côi, khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Quảng Nam.

Liên tục đi viện, thanh niên vẫn giúp đỡ, gieo ước mơ cho trẻ nghèo

TTO - Vài tiếng đồng hồ sau khi biết tin Jaykwon "Bobby" Sharp, cậu bé 14 tuổi là thành viên trong cộng đồng của mình qua đời trong một tai nạn, Michael Whitlow (người Mỹ) nằm bất động trên giường, nhìn lên trần nhà và khóc.

Đạp xe từ Hà Nội đến TP.HCM giúp đỡ những cuộc đời bất hạnh

TTO - 15 VĐV nghiệp dư đến từ nhiều quốc gia trên thế giới đã bắt đầu chuyến hành trình đạp xe 2.000km từ Hà Nội đến TP.HCM ngày 30-3 với hi vọng sẽ quyên góp được tối thiểu 50.000 USD để giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

TP.HCM chăm lo tết cho 2.000 trẻ em khó khăn

TTO - 2.000 em thiếu nhi đến từ các 30 mái ấm, nhà mở, trường chuyên biệt… ở TP.HCM vừa được tổ chức tết vào chiều 22-1 tại công viên Tao Đàn.

Phóng sự ảnh: “Hello Bruno”!

TTO - Chín năm trước, Bruno Cerignat (52 tuổi) từ Pháp qua Việt Nam du lịch. Tình cờ gặp và yêu một cô gái Việt, Bruno quyết định ở lại Việt Nam, xem đây như quê hương thứ hai của mình.