23/09/2023 19:00 GMT+7

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2023’: Gấu bông thay lời yêu thương

Trong lần tình cờ thấy gấu bông bị vứt bỏ ngoài đường, cô Huỳnh Thỵ Anh Chi (giảng viên Trường đại học Hùng Vương TP.HCM) đã kêu gọi quyên góp gấu bông cũ rồi tự sửa và mang tặng cho các trẻ em khó khăn, mồ côi.

Cuộc thi 'Lan tỏa năng lượng tích cực 2023'

Trong thời gian kêu gọi gom góp gấu bông cũ, cô Chi nhận được sự ủng hộ của các bạn ở trong và ngoài TP.HCM. Đã có khoảng hơn 500 con gấu bông được cô Chi kêu gọi thông qua mạng xã hội. 

Được bạn bè và người thân ủng hộ, cô Chi quyết định thời gian rảnh sau giờ dạy ở nhà sửa chữa lại những con gấu bông cũ, bị hư đem đi gửi tặng.

Việc tận dụng lại quần áo cũ, hay những món đồ chơi cũ cũng góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu được rác thải ra môi trường. Ngoài ra, việc này cũng mang lại giá trị sống, tinh thần sẻ chia trong cộng đồng.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2023’: Chàng trai Gen Z và hành trình bán đậu hũ thốiCuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2023’: Chàng trai Gen Z và hành trình bán đậu hũ thối

Không một chút kiến thức chuyên ngành về kinh doanh, chàng trai 25 tuổi La Phúc Khang quyết định khởi nghiệp với một xe hàng bán đậu hũ thối. Tiệm của Khang nổi tiếng và mọi người biết đến anh nhiều hơn qua câu chuyện khởi nghiệp đầy gian nan.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên