Tag: Quyên góp

Hành trình 20 năm lan tỏa giá trị chung thông qua Giải Golf Hữu Nghị Suntory PepsiCo VietNam

Hành trình 20 năm, Giải Golf Hữu Nghị Suntory PepsiCo Việt Nam đã quyên góp được hơn 20 tỉ đồng.

'Trả thù' ngày Valentine: Đặt tên người yêu cũ cho gián, dán tên lên thùng rác

Với một số người, lễ Tình nhân (Valentine) 14-2 chỉ mang lại những kỷ niệm buồn, thậm chí là cảm xúc giận dữ. Nắm bắt tâm lý này, một số sở thú ở Mỹ mở dịch vụ cho phép khách hàng đặt tên người yêu cũ cho gián.

Đồng minh thân cận UAE chi nhiều tiền gây ảnh hưởng đến chính trị Mỹ

TTO - Theo báo Washington Post, báo cáo tình báo của Mỹ nêu rõ các nỗ lực do UAE thực hiện nhằm gây ảnh hưởng đến nền chính trị Mỹ trong nhiều năm qua.

Ly kỳ chiếc thùng chứa đầy USD không biết người gửi trong đại học Mỹ

TTO - Giáo sư Vinod Menon, trưởng khoa vật lý của Trường City College of New York ở Harlem (Mỹ), bị sốc khi mở chiếc thùng phủ đầy bụi có dấu bưu điện ngày 10-11-2020. Bên trong là những xấp 50 và 100 USD với tổng trị giá 180.000 USD.

Vua Còm 24/9: Dân mạng quyên góp tặng Sở thú sau 3 tháng đóng cửa

Tài khoản Momo Inu hóm hỉnh bình luận: 'Hi vọng các cô chú mua đồ ăn chứ đừng phát tiền, nhỡ bọn nó tiêu lung tung', sau khi chuyển tiền tặng Sở thú Sài Gòn.

Chung tay hỗ trợ trẻ mồ côi: 'Xót xa khi thấy các bé chỉ trạc tuổi con mình'

TTO - Với mong muốn giúp đỡ cho trẻ mồ côi trong đại dịch COVID-19, những người dân sinh sống tại chung cư Lexington (TP Thủ Đức) cùng các nhà hảo tâm đã thành lập nên chương trình quyên góp, hỗ trợ cho các em bước tiếp chặng đường phía trước.

Thủ tướng: Xử nghiêm người lợi dụng chính sách phòng chống dịch để trục lợi

TTO - Thủ tướng Phạm Minh Chính ban hành công điện số 1118 về bảo đảm an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ và xử lý vi phạm trong phòng, chống dịch COVID-19.

Vận động 670 triệu đồng, máy thở và vật tư y tế tặng Phú Yên

TTO - Số tiền nói trên được Đảng ủy khối các cơ quan trung ương vận động hỗ trợ tỉnh Phú Yên trong đại dịch, cùng với đó là hỗ trợ máy thở, vật tư y tế.

Vận động góp lương ủng hộ bà con Vĩnh Long xa quê: 'Tự nguyện chứ không mặc định trừ lương'

TTO - Ông Trần Văn Khái, giám đốc Sở LĐ-TB-XH Vĩnh Long, lên tiếng về nhiều ý kiến trái chiều trong việc tỉnh này vận động cán bộ góp lương san sẻ khó khăn với người lao động xa quê, bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.