Tag: Lời yêu thương

'Hãy nói lời yêu thương với ba mẹ mình'

'Hãy nói lời yêu thương với ba mẹ mình vì người lớn cũng rất cần sự quan tâm, chia sẻ', hiệu trưởng Trường chuyên Trần Đại Nghĩa, TP.HCM khuyên các học sinh.

Có một ngôi trường, nơi con được chạm muôn điều con yêu

‘Cảm ơn mẹ vì trao cho con cơ hội được trưởng thành và lớn khôn ở ‘Nhà’, với những bài học giá trị giúp con dám mơ lớn, dám khám phá khắp thế gian cùng bản lĩnh tự tin’.

Chuyến xe cổ tích sắp đến với trẻ em miền Trung

Tiếp nối hành trình "Cùng bé học trao yêu thương” tại Hà Nội, Hưng Yên, chiếc xe chong chóng đầy màu sắc cùng với hộp quà khổng lồ sắp đi qua miền Trung.

Linh Rin - Philip Nguyễn yêu cầu đặc biệt với khách dự đám cưới

Trong hôn lễ hoành tráng tổ chức tại Philippines, em chồng Hà Tăng - Philip Nguyễn và cô dâu Linh Rin đã ghi chú yêu cầu đặc biệt trên thiệp mời của khách.

Roadshow siêu ấn tượng: Người dân Hà Nội săn lùng 'hộp quà di động' dịp 8-3

Những chiếc xe 'con bọ' biến thành chú thỏ, chú lợn độc lạ, xinh xắn. Chiếc xe màu hồng mang theo hộp quà siêu to khổng lồ, phủ đầy hoa tươi… thu hút sự thích thú của đông đảo bạn nhỏ và người dân thủ đô dịp 8-3.

8-3 trao thêm yêu thương đến người phụ nữ của bạn

Quốc tế Phụ nữ là một ngày quan trọng trên toàn thế giới, dành cho việc tôn vinh sức mạnh và tài năng của phụ nữ. Ngày này được tổ chức hàng năm vào ngày 8-3, là một dịp để bày tỏ tình cảm, tình yêu thương đến những người phụ nữ của chúng ta.

Về quê xây lại mái nhà

Má lọ mọ dậy từ sớm mờ, bởi thói quen mấy chục năm qua chẳng thể bỏ. Căn nhà được má quét tinh tươm từ trong bếp ra tới ngoài sân. Rồi má xách từng gàu nước giếng tưới cây, dù máy bơm đã được chị gắn sẵn dây ống xịt.

Đỗ Mỹ Linh tiết lộ điều ấn tượng nhất về con trai bầu Hiển

Sau khoảnh khắc khoác tay cha tiến vào lễ đường, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bật khóc bày tỏ tình cảm với chồng thiếu gia Đỗ Vinh Quang và không quên nói điều ấn tượng nhất về người bạn đời của mình.

Trải lòng với cha mẹ bằng... tin nhắn

TTO - Sự phổ biến của công nghệ như smart-phone và các ứng dụng trò chuyện không chỉ giúp kết nối giữa bạn bè, mà còn trở thành "công cụ đắc lực" để các bạn trẻ gửi những tâm sự thầm kín nhất đến cha mẹ.

Hát... để tặng quà cho xóm nghèo

TTO - Nhiều khán giả yêu ca hát đang rủ rê... lên tivi thi hát trong chương trình "Hát mãi ước mơ" để... giúp đỡ bà con trong xóm nghèo đang gặp khó khăn vì dịch COVID-19.