Tag: Home Credit

Khách hàng Thế Giới Di Động có thể mua trước trả sau với Home PayLater

Thông qua thỏa thuận mới nhất, Home Credit sẽ triển khai giải pháp thanh toán mua trước trả sau Home PayLater cho các khách hàng của hệ thống Thế Giới Di Động.

Home Credit công bố lợi nhuận, ưu tiên phát triển bền vững

Trong bối cảnh thị trường tài chính nhiều biến động những năm gần đây, Home Credit Việt Nam ưu tiên phát triển bền vững với kiểm soát rủi ro chặt chẽ, xây dựng niềm tin với khách hàng.

Châu Bùi làm đại sứ thương hiệu của Home PayLater

Home PayLater vừa có cú bắt tay chiến lược với Châu Bùi để mang đến giải pháp thanh toán thông minh, giúp người dùng mua trước trả sau tiện lợi và dễ dàng.

Home Credit Việt Nam và NextTech ký thỏa thuận hợp tác chiến lược

Home Credit Việt Nam và NextTech ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cung cấp dịch vụ thanh toán "Mua trước, trả sau" Home PayLater.

Tết ấm bất ngờ ở quê lúa Vĩnh Lợi từ Home Credit

Trên cây cầu bê tông bắc qua con rạch nhỏ lấp ló rặng dừa nước, người dân Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) xôn xao khi thấy một chiếc xe buýt đỏ ngộ nghĩnh chạy qua. Đó là chiếc xe Home Love của Home Credit đang “chở Tết” về vùng chiêm trũng này.

Home Credit năm thứ 2 liên tiếp được vinh danh Top 100 doanh nghiệp bền vững

Home Credit lần thứ hai liên tiếp được xướng tên trong Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI100) cho những đóng góp mang tính dài hạn và lan tỏa thông điệp ý nghĩa trong cộng đồng của mình.

Home Credit và Traveloka hợp tác chiến lược

Home Credit Việt Nam vừa công bố ký kết hợp tác dự án “Mua trước, trả sau” với sản phẩm Home PayLater cùng Traveloka - ứng dụng du lịch hàng đầu Đông Nam Á.

Đêm vui ca Trung thu đầu đời của những đứa trẻ Raglai

Đêm đầu tháng 8 âm lịch, sân Trường tiểu học Cam Phước Đông 1, điểm trường Xóm Mới rộn rã tưng bừng với những lời ca, tiếng hát. Gần 300 đứa trẻ ở đây, chủ yếu là người dân tộc Raglai được tận hưởng một đêm hội Trung thu đáng nhớ.

Đẩy mạnh ESG trong lĩnh vực tài chính, thúc đẩy nền kinh tế phát triển bền vững

Ngày càng nhiều tổ chức tài chính áp dụng các tiêu chuẩn về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) vào hoạt động đầu tư cũng như thúc đẩy nguồn vốn vào các hoạt động kinh doanh có yếu tố bền vững.

Chiến lược ESG giúp Home Credit đạt giải Global CSR & ESG lần thứ 3 liên tiếp

Home Credit chọn tài chính số có trách nhiệm và bền vững làm trọng tâm phát triển. Chính định hướng này đã tạo nên giá trị khác biệt của Home Credit tại Việt Nam và được ghi nhận bằng những giải thưởng quốc tế uy tín như Global CSR & ESG.