20/03/2023 09:30 GMT+7

Hội đồng khoa học và công nghệ đánh giá cao hệ sinh thái Meey Land

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land vừa được Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ.

Meey Map - Bản đồ tra cứu quy hoạch bất động sản toàn quốc

Meey Map - Bản đồ tra cứu quy hoạch bất động sản toàn quốc

Tập đoàn Meey Land phát triển sản phẩm có tính ứng dụng cao

Là một doanh nghiệp start-up trẻ, mới hình thành và phát triển được gần 4 năm với mục tiêu giải quyết các vấn đề của thị trường bất động sản thông qua giải pháp công nghệ, Meey Land đã chủ động tự nghiên cứu, thiết kế và phát triển các sản phẩm, dịch vụ, ứng dụng công nghệ số thông minh nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau trong chuỗi giao dịch bất động sản.

Nhờ khả năng ứng dụng, đáp ứng nhu cầu khách hàng của các sản phẩm Meey Land, Sở Khoa học và Công nghệ - UBND Thành phố Hà Nội đã cấp Giấy chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land.

 Góp phần chuyển đổi số lĩnh vực công nghệ bất động sản

Theo ông Hoàng Mai Chung, nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land cho biết: "Là doanh nghiệp khoa học và công nghệ, chúng tôi tự nhận thấy cần tăng cường hơn nữa hoạt động nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ nhằm hoàn thiện sản phẩm.

Tự động hóa sản xuất, đổi mới mô hình quản trị, tiến tới cung cấp cho thị trường những sản phẩm công nghệ của người Việt để thực sự trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ bất động sản (Proptech), góp phần vào công cuộc chuyển đổi số của cả nước".

Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land

Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land

Theo ông Chung, được cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ  là một sự biểu dương, ghi nhận những nỗ lực của cả tập thể Meey Land cũng như khẳng định tập đoàn đang đi đúng hướng, đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Theo lãnh đạo Meey Land, thời gian tới, tập đoàn định hướng không chỉ thực hiện các nhiệm vụ trong nước mà còn mở rộng ra thị trường quốc tế

Giải thưởng Sao Khuê năm 2022 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức

Giải thưởng Sao Khuê năm 2022 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức

Với những nỗ lực và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên, Meey Land đã đạt được một số giải thưởng lớn như Sao Khuê 2022 tại hạng mục các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới; Vietnam Digital Awards 2022; Chứng nhận Top 10 Nhà cung ứng dịch vụ bất động sản tốt nhất năm 2022…     

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên