Tag: đánh giá cao

E-commerce Executive làm gì? Cập nhật mô tả công việc chi tiết

Mời bạn đọc bài viết của CaeerBuilder về mô tả việc làm E- commerce Executive để có thêm thông tin chi tiết nhé!

5 tự vấn cần thiết cho 'ma mới'

Cách bạn thực hiện công việc trong vài tháng đầu tiên ở chỗ làm mới có thể quyết định bạn sẽ thành công hay không.

Hội đồng khoa học và công nghệ đánh giá cao hệ sinh thái Meey Land

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land vừa được Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ.

Các nguyên tắc để trao quyền hiệu quả

Nếu nhân viên được trao quyền đúng cách, lãnh đạo sẽ có một môi trường mà mọi người đạt năng suất cao, chủ động đóng góp và cảm thấy mãn nguyện khi đi làm. Các nguyên tắc sau đây sẽ giúp bạn vừa không giới hạn nhân viên, vừa đảm bảo được trách nhiệm và thành tích của họ.

Toyota: Thành công dành cho những giá trị thật

Thay đổi theo thị hiếu người dùng, nâng cao trải nghiệm chất lượng giúp các thương hiệu ô tô ghi điểm trong mắt người dùng và gặt hái thành công trong năm 2022.

Truyền thông Nhật Bản đánh giá cao Kazu Gain Gold của Aiwado

Theo tiêu chuẩn dinh dưỡng Nhật Bản, đồng thời được Hiệp hội trao đổi Y Tế Nhật Bản chứng nhận, sữa mát tăng cân Kazu Gain Gold đã nhận được sự đánh giá cao từ báo chí, truyền thông Nhật Bản.

Học sinh lớp 9 thích thú trải nghiệm tìm hiểu ngành nghề

TTO - Ngày 10-10, học sinh khối 9 Trường THCS Lạc Hồng (quận 10, TP.HCM) đã trải nghiệm một ngày tìm hiểu nghề đầu bếp tại Trường trung cấp Khách sạn và Du lịch Saigontourist nhằm khám phá, định hướng nghề nghiệp tương lai.

TNG Holdings Vietnam nhận hai giải thưởng doanh nghiệp trách nhiệm Châu Á 2022

Tập đoàn TNG Holdings Vietnam vừa vinh dự nhận hai giải thưởng Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2022 (Asia Responsible Enterprise Awards - AREA) ở hạng mục Investment in People - Đầu tư vào con người và Green Leadership - Lãnh đạo xanh.

UEF tổ chức chuỗi tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung miễn phí ‘tiền đại học’ cho 2k4

Đối với các trường đào tạo theo hướng song ngữ, quốc tế như Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), thí sinh trau dồi ngoại ngữ càng sớm càng tốt.

Phải đổi tất cả các bia mộ liệt sĩ 'vô danh' thành 'liệt sĩ chưa xác định được tên'

TTO - “Tất cả các bia mộ liệt sĩ còn ghi là "vô danh" đều phải khắc lại tên mới là "liệt sĩ chưa xác định được tên". Năm 2023 phải xong việc điều chỉnh thông tin trên bia mộ liệt sĩ”, Bộ trưởng Bộ Lao động - thương binh và xã hội Đào Ngọc Dung nói.