11/03/2023 14:00 GMT+7

Meey Land đạt ‘Top 10 nhà cung ứng dịch vụ bất động sản tốt nhất năm 2022’

Ngày 10/3/2023, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land đã đạt giải ‘Top 10 nhà cung ứng dịch vụ Bất động sản tốt nhất năm 2022’. Đây là lần thứ hai liên tiếp công ty được trao giải thưởng này.

Bà Nguyễn Thị Thu Quỳnh, Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và quản lý sản phẩm Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land nhận giải thưởng tại Lễ vinh danh ( thứ ba từ phải sang).

Bà Nguyễn Thị Thu Quỳnh, Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và quản lý sản phẩm Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land nhận giải thưởng tại Lễ vinh danh ( thứ ba từ phải sang).

Giải thưởng "Top 10 nhà cung ứng dịch vụ bất động sản tốt nhất năm 2022"

Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2022 - 2023 do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Viện nghiên cứu Bất động sản Việt Nam và Tạp chí điện tử Bất động sản Reatimes phối hợp tổ chức bình chọn

Đại diện Ban tổ chức cho biết, các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ bất động sản tham gia dự thi được bình chọn bởi hơn 1.000.000 độc giả trên hệ thống Tạp chí điện tử Reatimes và Hội đồng bình chọn trực tiếp, độc lập, khách quan bao gồm các nhà báo, chuyên gia kinh tế - luật - quy hoạch - kiến trúc - xây dựng - bất động sản của Việt Nam.

Kết quả được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe như năng lực tài chính; khả năng vận hành; kết quả thực hiện các dự án quy mô lớn; thời gian, tiến độ; uy tín thương hiệu….

Nhằm đảm bảo tính khách quan, minh bạch trong quá trình xét chọn, các hồ sơ vào vòng chung khảo sẽ có đoàn thẩm định đến đánh giá và kiểm tra thực tế các dự án, thương hiệu.

Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land chia sẻ: "Meey Land rất vinh dự khi tiếp tục nhận giải thưởng Top 10 nhà cung ứng dịch vụ Bất động sản tốt nhất 2022.

Trong năm 2023, chúng tôi hướng tới mở rộng hợp tác chiến lược với những đối tác lớn ở nhiều lĩnh vực như Gtel Mobile, Gpay… nhằm phát triển các nền tảng số mới mang tính vĩ mô, hứa hẹn sự đột phá trong tương lai gần. Song song quá trình hoàn thiện cơ cấu tổ chức, cơ chế quản lý vận hành doanh nghiệp với sự đồng hành của PwC Việt Nam.

Đội ngũ phát triển dự án của chúng tôi đã nỗ lực hoàn thiện, nghiên cứu để cho ra mắt các sản phẩm/ứng dụng hữu ích nhằm đáp ứng tối đa những nhu cầu của thị trường. Đồng thời, góp phần hiện thực hóa các chính sách chuyển đổi số của nhà nước trong lĩnh vực bất động sản.

Trước bối cảnh khó khăn của nền kinh tế, Meey Land cũng như các doanh nghiệp tại Việt Nam đang phải đương đầu với nhiều khó khăn, thách thức, những giải thưởng như thế này có thể coi là sự động viên và ghi nhận để chúng tôi vững tin, bền trí, tận lực phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai".

Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land

Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land

Định hướng phát triển của Meey Land        

Meey Land luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển các sản phẩm công nghệ trong đó tập trung vào nâng cao tương tác và trải nghiệm khách hàng đa kênh trong suốt quá trình sử dụng với mức chi phí phù hợp.

Bên cạnh đó, không thể tách rời việc xây dựng đội ngũ nhân sự công nghệ có trình độ cao để giải quyết được những vấn đề mà chỉ có ứng dụng công nghệ mới xử lý được đơn cử là sự phân mảnh giữa nguồn cung và cầu, thiếu dữ liệu lịch sử, thiếu minh bạch trong định giá….

    Trong tương lai, Meey Land hướng tới hoàn thiện, thêm mới và tối ưu các sản phẩm, đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ mới như AI, Big Data, AR/VR, Blockchain…

Meey Map - Bản đồ tra cứu quy hoạch bất động sản toàn quốc do Meey Land nghiên cứu và phát triển được nhiều khách hàng tin dùng.

Meey Map - Bản đồ tra cứu quy hoạch bất động sản toàn quốc do Meey Land nghiên cứu và phát triển được nhiều khách hàng tin dùng.

Sau hơn 3 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land luôn kiên định với chiến lược xây dựng hệ sinh thái 26 sản phẩm công nghệ số chuyên biệt cho ngành bất động sản và được vinh danh tại nhiều giải thưởng danh giá như Việt Nam Digital Awards trong hai năm 2021, 2022 lần lượt với các sản phẩm Meey CRM và Meey Map; Sao Khuê 2022, ...

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97 - 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Website: https://meeygroup.com/

Email: contact@meeyland.com

SĐT: 0249 999 2999

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên