Học sinh lớp 7 bán hàng hội chợ, quyên 15.000 USD giúp bệnh nhi ung thư

21/08/2019 08:25 GMT+7

TTO - 'Số tiền quyên góp trị giá 15.000 USD của cậu bé sẽ giúp chữa trị và cứu mạng nhiều trẻ em khác. Diesel, em là một anh hùng!', Học khu Western Reserve viết trên trang Facebook của trường.

Học sinh lớp 7 bán hàng hội chợ, quyên 15.000 USD giúp bệnh nhi ung thư - Ảnh 1.

Học sinh Diesel Pippert (ảnh do cha mẹ em cung cấp) - Ảnh: FOX NEWS

Một học sinh lớp 7 tại bang Ohio, Mỹ đã quyên góp tất cả lợi nhuận từ việc bán thú vật tại một hội chợ địa phương, với tổng số tiền lên đến 15.000 USD, cho Bệnh viện Nghiên cứu nhi khoa St. Jude. 

Theo Đài Fox News ngày 19-8, Diesel Pippert là học sinh tại Học khu Western Reserve ở Berlin Center, Ohio. Cậu bé đã được trường tuyên dương là "anh hùng" sau khi quyên góp toàn bộ tiền lời từ việc bán thú ở Hội chợ hạt Huron trong nỗ lực để giúp đỡ các bệnh nhi ung thư.

"Số tiền quyên góp trị giá 15.000 USD của cậu bé sẽ giúp chữa trị và cứu mạng nhiều trẻ em khác. Diesel, em là một anh hùng!" - Học khu Western Reserve viết trên trang Facebook của trường. 

"Một thanh niên trẻ sống giữa chúng ta và làm gương cho tất cả chúng ta" - Học khu Western Reserve ca ngợi hành động nhân văn của cậu học trò 13 tuổi.

Nữ sinh viên quyên góp 2.000 thiệp Noel cho người không nhà Nữ sinh viên quyên góp 2.000 thiệp Noel cho người không nhà

TTO - Ali Boettlin, 21 tuổi, sinh viên ĐH Temple ở Philadelphia (Mỹ) quyên góp được 2.000 tấm thiệp để tặng người vô gia cư nhân dịp Giáng sinh.

ANH THƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận