10/04/2020 19:15 GMT+7

Học sinh Đà Nẵng tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo

ĐOÀN CƯỜNG
ĐOÀN CƯỜNG

TTO - Chiều 10-4, UBND TP Đà Nẵng đã có công văn gửi Sở GD-ĐT Đà Nẵng, UBND các quận huyện về thời gian nghỉ học, đi học lại của học sinh, học viên trên địa bàn.

Học sinh Đà Nẵng tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo - Ảnh 1.

Học sinh Đà Nẵng tiếp tục được cho nghỉ học - Ảnh: Đ.C.

Theo đó, xét báo cáo của Sở GD-ĐT Đà Nẵng về tình hình học sinh, học viên nghỉ học để phòng chống COVID-19, chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho phép tất cả trẻ mầm non, học sinh, học viên các trường, trung tâm từ lớp 1 đến lớp 12, học viên các cơ sở đào tạo ngoại ngữ, tin học, năng khiếu, dạy thêm-học thêm… tiếp tục được nghỉ học cho đến khi có thông báo về việc đi học lại.

Theo Sở GD-ĐT, trong thời gian học sinh tiếp tục nghỉ học để phòng chống COVID-19, sở triển khai chương trình dạy học Internet cho học sinh các khối theo chương trình tinh giản của Bộ GD-ĐT. Đồng thời, tiếp tục dạy học trên truyền hình đối với lớp 12 và lớp 9…

Trong khi đó, ĐH Đà Nẵng cũng đã có thông báo cho sinh viên, học viên các đơn vị, trường thành viên tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học đến hết 26-4.

Trước đó tại Hội nghị trực tuyến với các bộ ngành, địa phương ngày 10-4, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cho biết nếu giữ số lượng người nhiễm bệnh như hiện nay, đồng thời thực hiện tốt những việc đang làm như đeo khẩu trang, cấm tụ tập đông người, kiểm tra người nước ngoài đến Việt Nam... thì từ giữa tháng 5 thành phố có thể cho học sinh đi học lại. 

TP.HCM tiếp tục cho học sinh nghỉ học đến hết 19-4 TP.HCM tiếp tục cho học sinh nghỉ học đến hết 19-4

TTO - Ngày 28-3, UBND TP.HCM đã có văn bản tiếp tục cho học sinh, học viên các cấp tiếp tục nghỉ học đến hết 19-4, riêng học viên khối giáo dục nghề nghiệp nghỉ học đến hết 3-5.

ĐOÀN CƯỜNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên