Tag:

Học phí

Trường ĐH sẽ được tự quyết học phí?

Trường ĐH sẽ được tự quyết học phí?

TTO - Theo Bộ GD-ĐT, mức học phí đại học hiện vẫn còn thấp, chưa phù hợp với chi phí đào tạo thực tế của các nhóm ngành và các loại hình đào tạo, bậc đào tạo.

07:46

Đình chỉ thủ quỹ, kế toán Sở Y tế Cà Mau chiếm dụng 3 tỉ đồng

TTO - Chiều 6-10, nguồn tin từ Sở Y tế Cà Mau cho biết đã đình chỉ công tác đối với thủ quỹ và kế toán để phục vụ công tác điều tra trong vụ chiếm dụng học phí của sinh viên ĐH Y dược Cần Thơ.

09:38

Hàng trăm sinh viên chết đứng vì thủ quỹ ôm học phí đi... làm ăn

TTO - Hơn 200 sinh viên đóng học phí cho Trường ĐH Y Dược Cần Thơ thông qua Sở Y tế tỉnh Cà Mau, có biên lai hẳn hòi nhưng sở không nộp tiền cho trường khiến sinh viên bị khóa bảng điểm.

05:33

Kỷ luật nghiêm hiệu trưởng thu đầu năm mỗi học sinh hơn 9 triệu

TTO - Lãnh đạo Trường THCS Minh Tân báo cáo không lạm thu, nhưng đoàn kiểm tra phát hiện trường có nhiều khoản thu trái quy định như thu tiền học thêm, tiền kỹ năng sống...

09:57

Hơn 3 năm, 5 tỉ đồng vẫn chưa đến tay học sinh nghèo

TTO - Mặc dù năm 2014, tỉnh Nghệ An đã cấp kinh phí hỗ trợ học sinh nghèo năm học 2013-2014 cho huyện Tương Dương, nhưng đến nay huyện này vẫn chưa chi cho các em.

11:10

​Tốc độ tăng học phí của các trường đại học ở Mỹ đang chậm lại

Theo thông báo mới đây của Bộ Lao động Mỹ, học phí của các trường đại học ở Mỹ đang tăng ở tốc độ chậm nhất trong nhiều thập niên, sau khi tăng tổng cộng gần 400% trong 30 năm qua, dẫn đến hệ quả nợ sinh viên tăng vọt.

10:33

ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch tăng học phí, cao nhất 4,4 triệu/tháng

TTO - Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch vừa công bố mức học phí dự kiến cho năm học 2017-2018. Mức học phí dự kiến cao nhất là 4,4 triệu đồng/tháng

08:41

TP.HCM: không tăng học phí trong năm học mới

TTO - Theo tin từ Sở GD-ĐT TP.HCM, sở đã có đề xuất với UBND TP xin giữ nguyên mức học phí năm học 2017-2018 như năm trước.

03:11

Trường mầm non New York nhận học phí bằng tiền ảo

TTO - Hai trường mầm non tư nhân ở New York chấp thuận nhận học phí bằng tiền ảo bitcoin bởi đó là nhu cầu từ các phụ huynh và bởi là xu hướng.