Tag: hoạt động khai thác

Tương lai màu xám của 'lá phổi xanh' Amazon

Có thể chúng ta phải chứng kiến một trong những hệ sinh thái lớn nhất và phong phú nhất thế giới biến thành một xavan khô cằn trong vòng 50 năm tới.

'Né' căng thẳng ở Trung Đông, Vietnam Airlines chuyển hướng nhiều chuyến bay

TTO - Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách và hoạt động khai thác, từ hôm nay Vietnam Airlines chuyển hướng các chuyến bay giữa Việt Nam và châu Âu tránh xa các khu vực có khả năng chịu ảnh hưởng của căng thẳng tại Trung Đông.

Hãng bay tiếp tục hủy và lùi giờ nhiều chuyến bay

TTO - Trưa 31-10, Vietjet tiếp tục thông báo sẽ ngừng khai thác 3 chuyến bay và lùi giờ khởi hành nhiều chuyến bay trong ngày hôm nay. Một số sân bay đã hoạt động khai thác bình thường sau thời gian tạm dừng do bão số 5.

Jetstar Pacific hủy chuyến bay đến Hong Kong do biểu tình

TTO - Theo thông báo từ nhà chức trách tại sân bay Hong Kong vào sáng 5-8, Jetstar Pacific phải hủy 4 chuyến bay từ Hà Nội, Đà Nẵng đi Hong Kong.

Hội Nghề cá Việt Nam phản đối hành động của Trung Quốc

Hội nghề cá Việt Nam đã lên tiếng phản đối Trung Quốc vi phạm nghiêm trọng chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Ngư dân Đà Nẵng được hỗ trợ 90% chi phí mua bảo hiểm tàu

TTO - Ngoài mức hỗ trợ 50% của Chính phủ, TP Đà Nẵng sẽ hỗ trợ thêm 40% kinh phí mua bảo hiểm thân tàu cho ngư dân. Dự kiến tổng kinh phí thực hiện các mức hỗ trợ này là trên 165 tỷ đồng, kéo dài trong 6 năm.

Sense Market của Saigon Co.op được tiếp tục hoạt động tại công viên 23-9

TTO - Các hoạt động khai thác tại tầng hầm của Sense Market không ảnh hưởng công năng mảng xanh của công viên 23-9, nên được phép hoạt động cho đến khi thành phố có phương án thiết kế mới chính thức bàn giao mặt bằng thi công.

Hai công ty than xung đột, 'dàn trận', rút súng trước mặt công an

TTO - Việc giải quyết tranh chấp giữa hai công ty than từng "dàn trận" trên khai trường tại TP Uông Bí, Quảng Ninh đến nay vẫn bế tắc dù tỉnh này có văn bản yêu cầu giải quyết tranh chấp trong tháng 3-2019 để ổn định sản xuất, giữ an ninh trật tự.

Khủng hoảng sinh thái tại Pháp, 1.100 con cá heo chết chỉ trong 3 tháng

TTO - Kể từ tháng 1-2019, đã có 1.100 con cá heo chết dạt vào bờ biển nước Pháp. Điều gì đang xảy ra?

VN chính thức có thêm một hãng được quyền bay thương mại

TTO - Ngày 8 -1, Cục Hàng không Việt Nam chính thức trao chứng chỉ nhà khai thác bay (Aircraft Operator Certificate - AOC) cho Bamboo Airways, chính thức đưa hãng vào diện được khai thác trên thị trường hàng không Việt Nam.