Thứ 3, ngày 27 tháng 7 năm 2021

Jetstar Pacific hủy chuyến bay đến Hong Kong do biểu tình

05/08/2019 14:44 GMT+7

TTO - Theo thông báo từ nhà chức trách tại sân bay Hong Kong vào sáng 5-8, Jetstar Pacific phải hủy 4 chuyến bay từ Hà Nội, Đà Nẵng đi Hong Kong.

Theo  đó, Jetstar Pacific sẽ phải hủy 4 chuyến bay từ Hà Nội, Đà Nẵng đi Hong Kong, bao gồm: BL160, BL161, BL164, BL165 trong ngày 5-8.  

Các hành khách bị ảnh hưởng sẽ được hãng hỗ trợ chuyển đổi miễn phí sang chuyến bay trong các ngày tiếp theo.

Trong khi đó, Vietnam Airlines cũng cho biết các chuyến bay đi, đến Hong Kong trong hôm nay của Vietnam Airlines vẫn được duy trì khai thác nhưng sẽ bị chậm so với lịch dự kiến. Ngoài ra, việc nối chuyến từ sân bay Hong Kong đi tiếp các điểm khác sẽ khó hơn so với bình thường.

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách tại Việt Nam có kế hoạch nối chuyến tại sân bay Hong Kong trong ngày 5-8 liên hệ với phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines để có thông tin và trợ giúp cần thiết. Các hành khách tại Hong Kong lưu ý đến sân bay sớm hơn để hạn chế bị ảnh hưởng đến việc đi lại.

Nguyên nhân do ảnh hưởng của biểu tình tại Hong Kong, hoạt động khai thác của Vienam Airlines, Jetstar Pacific tại sân bay Hong Kong sẽ bị ảnh hưởng.

C.TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận