Tag: hủy chuyến bay,

Bồi thường hoãn, hủy chuyến và những điều hành khách cần biết khi đi máy bay dịp Tết

Có nhiều chuyến bay khách đến trước, hành lý tới sau. Những bức xúc khi bị delay và các quyền lợi liên quan khiếu nại đến đâu, cơ quan nào tại sân bay xử lý?

Đội bóng Anh và 240 CĐV mắc kẹt trên đảo do bão Isha

Người hâm mộ và cầu thủ của CLB bán chuyên Kendal Town (Anh) đã bị mắc kẹt trên đảo Man, sau khi các chuyến bay đến Manchester và Liverpool bị hủy do bão Isha.

Hãng hàng không Mỹ nộp phạt 140 triệu USD do hủy chuyến

Southwest Airlines đã chấp nhận nộp khoản tiền phạt 140 triệu USD liên quan đến sự cố công nghệ và thời tiết xấu buộc hãng phải hủy 16.900 chuyến bay, khiến 2 triệu hành khách bị mắc kẹt hồi tháng 12/2022.

Hãng giảm tàu bay, khách lo chậm, hủy chuyến

Một số hãng bay giảm số lượng tàu bay, cắt giảm tần suất bay, liên tục hoãn và hủy chuyến, trong khi giá vé vẫn cao ngất ngưởng.

Đời đệ nhất phu nhân

TTCT - Cuộc đời (cựu) đệ nhất phu nhân Gabon ở Mỹ cho thấy những trớ trêu của một nền chính trị nặng màu gia tộc, trưởng giả, và tham nhũng lan tràn.

Hủy, hoãn nhiều chuyến bay đi Đài Loan do bão Haikui

Ngoài các chuyến bay đi Đài Loan bị hủy, hoãn do bão Haikui, một số chuyến bay nội địa cũng có thể bị ảnh hưởng dây chuyền.

Bão Khanun đổ bộ Hàn Quốc, hàng trăm chuyến bay bị hủy

Cục Khí tượng Hàn Quốc (KMA) cho biết sáng 10-8, bão Khanun đã đổ bộ vào bờ biển phía đông nam Hàn Quốc và đang di chuyển lên phía bắc tới các khu vực trong nội địa và thủ đô Seoul.

Hàng trăm chuyến bay bị hủy do bão số 4, gồm những chuyến nào?

TTO - Sáng 27-9, các hãng hàng không đã công bố loạt chuyến bay sẽ ngưng khai thác. Trong khi đó nhiều chuyến bay đã khởi hành sớm 15-30 phút để 'né' bão.

Tăng lương, thưởng cho nhân viên, Air France vẫn phải hủy hơn 50% chuyến bay vì đình công

TTO - Do các kiểm soát viên không lưu Pháp tổ chức đình công, hãng hàng không Air France phải hủy hơn 50% chuyến bay chặng ngắn và trung bình trong ngày 16-9.

Các sân bay khắp thế giới 'vật lộn' vì đông khách, chậm chuyến

TTO - Những ngày gần đây, nhu cầu đi lại đang dần gia tăng trở lại. Đặc biệt thời điểm mùa hè năm nay, một số quốc gia và khu vực dần nới lỏng quy định sau thời gian dài đóng cửa vì dịch đã khiến các sân bay rơi vào hỗn loạn.