Hoàng Đức âm tính với COVID-19, có thể tập luyện trở lại vào ngày 17-1

14/01/2022 13:25 GMT+7

TTO - Ngày 14-1, tiền vệ Hoàng Đức đã có kết quả âm tính với COVID-19 sau thời gian điều trị và cách ly y tế. Anh dự kiến có thể tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam vào ngày 17-1.

Hoàng Đức âm tính với COVID-19, có thể tập luyện trở lại vào ngày 17-1 - Ảnh 1.

Hoàng Đức đã âm tính với COVID-19 và có thể trở lại đội tuyển Việt Nam vào ngày 17-1 - Ảnh: MINH ĐỨC

Sau thời gian tham dự AFF Suzuki Cup 2020 được nghỉ ngơi ít ngày, Hoàng Đức đã trở về nhà tại Hải Dương. Ngày 6-1, anh phát hiện dương tính với COVID-19 và thực hiện cách ly y tế, điều trị tại địa phương.

Những ngày qua Hoàng Đức đã có kết quả test nhanh âm tính với COVID-19. Dù vậy ngày 13-1 anh cũng chưa thể lên tập trung đội tuyển Việt Nam như kế hoạch.

Ngày 14-1, Hoàng Đức đón nhận tin vui khi anh có kết quả test RT-PCR âm tính. Ngày mai (15-1) anh tiếp tục thực hiện xét nghiệm một lần nữa. Nếu tiếp tục âm tính, Hoàng Đức dự kiến sẽ có thể lên tập trung và tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam vào ngày 17-1.

Thông tin Hoàng Đức đã âm tính trở lại là niềm vui rất lớn đối với HLV Park Hang Seo lúc này, bởi anh là mắt xích không thể thiếu ở đội tuyển Việt Nam. Sự có mặt của Hoàng Đức sẽ giúp đội tuyển yên tâm rất nhiều trước ngày lên đường sang Úc thi đấu với đội chủ nhà.

Với trường hợp Văn Toàn, Tiến Linh do phát hiện là F0 chưa lâu nên khả năng cao hai cầu thủ này sẽ lỡ hẹn trận đấu với đội tuyển Úc. Trường hợp không thể sang Úc, Văn Toàn và Tiến Linh có thể sẽ tham dự được trận đấu với đội tuyển Trung Quốc trên sân Mỹ Đình ngày 1-2 tới.

Ngày 13-1, thầy trò HLV Park Hang Seo đã đến Đại sứ quán Úc tại Hà Nội để làm thủ tục xin cấp visa. Ngày 21-1 đội tuyển Việt Nam sẽ bay đến Úc để chuẩn bị đối đầu với đội chủ nhà ngày 27-1 trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.


Hoàng Đức có thể kịp hồi phục để tham dự trận đấu với đội tuyển Úc, Trung Quốc Hoàng Đức có thể kịp hồi phục để tham dự trận đấu với đội tuyển Úc, Trung Quốc

TTO - Sau 5 ngày có kết quả dương tính với COVID-19, ngày 11-1 tiền vệ Hoàng Đức đã test nhanh và cho kết quả âm tính. Nếu may mắn, Hoàng Đức vẫn có thể tham dự trận đấu với đội tuyển Úc, Trung Quốc.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận