Chủ nhật, ngày 9 tháng 5 năm 2021

Hoàn tiền khủng khi đặt vé máy bay Vietjet, thanh toán qua HDBank eBanking hôm nay

16/06/2020 20:24 GMT+7

TTO - HDBank triển khai ưu đãi “Thanh toán ngay - Hoàn tiền bay”, hoàn ngay 36% giá trị giao dịch khi khách hàng đặt vé máy bay Vietjet và thanh toán qua HDBank eBanking.

Hoàn tiền khủng khi đặt vé máy bay Vietjet, thanh toán qua HDBank eBanking hôm nay - Ảnh 1.

Hoàn tiền khủng khi đặt vé máy bay Vietjet, thanh toán qua HDBank eBanking hôm nay

Chương trình chỉ diễn ra duy nhất hôm nay, 16-6 - Ngày không tiền mặt của Việt Nam. 

Theo đó, khi đặt vé máy bay Vietjet và thanh toán qua kênh eBanking của HDBank (Internet Banking/Mobile Banking), khách hàng sẽ được hoàn ngay 36% giá trị thanh toán (tối đa 500.000 đồng) với các giao dịch có giá trị tối thiểu 1 triệu đồng. 

Ưu đãi được áp dụng cho các giao dịch đặt vé tại App VJA hoặc website/Mobile site www.vietjetair.com.vn và thanh toán qua HDBank eBanking. 

Thông qua chương trình, HDBank tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong việc tạo thói quen giao dịch tài chính không tiền mặt một cách thuận tiện và an toàn. 

Đại diện HDBank cho biết năm 2020 là năm bản lề của chuyển đổi số, số hóa là giải pháp trọng tâm để đạt các mục tiêu chiến lược giai đoạn 2020 - 2030. 

Ngân hàng đã và đang đầu tư mạnh mẽ cho nghiên cứu, ứng dụng công nghệ vào sản phẩm, dịch vụ, đi trước, đón đầu công nghệ 4.0 trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng, chuyển đổi công nghệ số, thanh toán không dùng tiền mặt hàng tỷ đô la hàng năm, phát triển Fintech, ngân hàng số Digital Bank trên nền tảng an toàn, bảo mật, tiêu chuẩn quốc tế, hướng đến phục vụ 40 triệu khách hàng. 

Tham gia chuỗi chương trình "Ngày không tiền mặt" năm nay, HDBank triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân như: chủ thẻ tín dụng HDBank Visa nhận ưu đãi hoàn tiền; giảm giá các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, mua sắm, thời trang, trang sức có liên kết với HDBank; tặng vàng, tặng tiền mặt vào tài khoản thẻ cho khách hàng giao dịch thành công... 

Đối với khách hàng doanh nghiệp, HDBank dành nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí giao dịch chuyển tiền/thanh toán; ưu đãi lãi suất…

MINH THÀNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận