Tag: vietjet air

Vietjet đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính

Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển 2023 do Quỹ Học bổng Vừ A Dính, CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”, Vietjet và các đơn vị đã lắng nghe các kết quả tích cực mà Quỹ đã mang tới cho các em học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số, vùng biển đảo.

Chủ tịch Quốc hội thăm Trung tâm Kỹ thuật tàu bay hợp tác Vietjet và Lao Airlines

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cũng đã chứng kiến Vietjet đã ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện với Lao Airlines, trong đó nổi bật là việc hợp tác xây dựng và vận hành trung tâm bảo dưỡng tàu bay ngay tại sân bay Wattay, thủ đô Viêng Chăn, Lào.

Vietjet và Novus Aviation Capital ký kết thỏa thuận tài chính và hợp tác phát triển

Vietjet và Novus Aviation Capital vừa ký kết thỏa thuận thành lập liên doanh tài chính tàu bay và hợp tác cung cấp nhiên liệu hàng không.

Tàu bay mang biểu tượng du lịch TP.HCM đáp xuống Điện Biên

Tàu bay Vietjet với hình ảnh biểu tượng của quốc kỳ Việt Nam cùng biểu tượng du lịch TP.HCM đã hạ cánh tại Điện Biên hôm nay.

Thúc đẩy ngành du lịch phát triển nhanh và bền vững

Sáng 15-11, Hội nghị "Phát triển du lịch Việt Nam nhanh, bền vững" được tổ chức trong bối cảnh cả nước đang nỗ lực thực hiện đạt cao nhất các nhiệm vụ, mục tiêu của năm 2023, tạo đà cho những kết quả tốt hơn trong năm 2024.

Bí thư Thành ủy chúc mừng đường bay Thượng Hải - TP.HCM của Vietjet

Nhân chuyến thăm của Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên tới Thượng Hải, Vietjet đã mở đường bay thẳng kết nối hai thành phố.

Vietjet muốn gom 3.000 tỉ từ trái phiếu không tài sản đảm bảo, Vietnam Airlines lỗ hơn 37.900 tỉ

Giữa lúc phải đối mặt hàng loạt khó khăn, hai hãng hàng không lớn là Vietjet Air và Vietnam Airlines đang nỗ lực để có vốn phát triển hoạt động kinh doanh.

Vietjet đạt 95% kế hoạch doanh thu năm, tiếp nhận 100 triệu USD từ các quỹ đầu tư

Công ty cổ phần Hàng không Vietjet (HOSE: VJC) vừa công bố kết quả kinh doanh 9 tháng của năm 2023 tăng trưởng ấn tượng.

Việt Nam còn 5 tỉ phú bám trụ trong top giàu bậc nhất hành tinh

Thị trường chứng khoán liên tục chao đảo, giảm sốc, khiến khối tài sản của hàng loạt tỉ phú Việt bị giảm mạnh, trong đó ông Nguyễn Đăng Quang tạm rời bảng xếp hạng những người giàu bậc nhất thế giới.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Doanh nhân là lực lượng chủ lực, tiên phong góp phần nâng cao vị thế Việt

Chiều 11-10, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp gỡ các doanh nhân Việt Nam nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10.