Chủ nhật, ngày 28 tháng 11 năm 2021

HDBank cho khách hàng doanh nghiệp mở tài khoản online

04/06/2020 20:48 GMT+7

Doanh nghiệp chỉ cần gửi yêu cầu mở tài khoản doanh nghiệp online trên website ngân hàng, không phải đến trực tiếp, không phải bổ sung hồ sơ tại quầy. Khi hoàn tất các thủ tục đăng ký qua cổng trực tuyến tài khoản sẽ được kích hoạt ngay.

HDBank cho khách hàng doanh nghiệp mở tài khoản online - Ảnh 1.

HDBank vừa triển khai dịch vụ mở tài khoản online cho khách hàng doanh nghiệp - Ảnh: HD

HDBank cho biết vừa triển khai chương trình mở tài khoản doanh nghiệp online. Đây là một trong những tiện ích đang được tích hợp trên các kênh số hóa dịch vụ ngân hàng của HDBank. 

So với phương thức cũ, quy trình cấp tài khoản online có cải thiện rất nhiều về quy trình thủ tục, hồ sơ giấy tờ. 

Cụ thể, khi có nhu cầu, doanh nghiệp chỉ cần gửi yêu cầu mở tài khoản doanh nghiệp online trên website hdbank.com.vn. Doanh nghiệp không phải đến trực tiếp, không phải bổ sung hồ sơ để hoàn tất mở tài khoản doanh nghiệp online tại chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng như trước. 

Khi hoàn tất các thủ tục đăng ký mở tài khoản doanh nghiệp qua cổng trực tuyến, tài khoản online cấp cho doanh nghiệp cũng được kích hoạt để giao dịch ngay. 

Qua việc mở tài khoản online, doanh nghiệp có thể tăng cường giao dịch ứng dụng công nghệ số, tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. 

Dịch vụ tiện ích mới này cũng giúp doanh nghiệp quản lý tài chính dễ dàng hơn, linh hoạt trong giao dịch, luôn đảm bảo được mọi giao kết với đối tác, bạn hàng. Hiện HDBank đang miễn phí dịch vụ cho doanh nghiệp khi mở tài khoản doanh nghiệp online.

Ngoài ra, đáp ứng xu hướng tích hợp "all in one" - tất cả trong một thiết bị, doanh nghiệp được toàn quyền chọn sử dụng tài khoản doanh nghiệp online trên E-Banking hay Mobile Banking. 

Hiện nay, HDBank là một trong những ngân hàng đi đầu về việc áp dụng những cải tiến công nghệ số mới nhất nhằm phục vụ mọi nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng. 

Cụ thể như dịch vụ nộp thuế và lệ phí hải quan điện tử và thông quan 24/7 (do HDBank hợp tác với Tổng cục Hải quan triển khai); dịch vụ thu hộ tiền điện, thu hộ tiền dược phẩm, dịch vụ cấp tín dụng doanh nghiệp trực tuyến hay ứng dụng "Tính hạn mức tín dụng và dòng tiền tài trợ hợp đồng cho nhà thầu"… 

MINH THÀNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận