Tag: HDBank

HDBank cấp 20 triệu USD vốn đối ứng cho Fulbright Việt Nam

Sự kiện ký kết giữa HDBank và Fulbright Việt Nam diễn ra trong khuôn khổ các hoạt động nhân chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Joe Biden.

HDBank nhận giải 'Sáng kiến kỹ thuật số' của ASEAN Business Awards 2023

HDBank là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam nhận giải thưởng "Sáng kiến kỹ thuật số" (Digital Innovation) do ASEAN Business Awards - ABA 2023 trao tặng.

Làng SOS Nha Trang vui Tết Độc lập

Ngay trong kỳ nghỉ lễ 2-9, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo cùng các đồng nghiệp đã dành thời gian thăm, tặng quà và vui Tết Độc lập cùng các em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh thiệt thòi tại Làng SOS Nha Trang.

Loạt ngân hàng tiếp tục tăng cho vay kinh doanh bất động sản

Trong bối cảnh nhiều nơi than thở dòng vốn tín dụng đổ vào bất động sản ngày càng khó khăn, đến cuối quý 2-2023, thực tế ở một số ngân hàng vẫn có xu hướng tăng cho vay lĩnh vực này.

HDBank đồng hành cùng hoạt động an sinh xã hội tại TP Long Xuyên

Chiều 19-8, nhân kỷ niệm 135 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20-8-1888 - 20-8-2023), HDBank đã trao tặng kinh phí hỗ trợ thực hiện nâng cấp trường mầm non và xây dựng nhà tình nghĩa ở TP Long Xuyên cho Ban thường trực UBMTTQ VN tỉnh An Giang.

Nhận ‘mưa’ ưu đãi với thẻ tín dụng HDbank Priority - Tinh Tú Phương Đông

Thị trường thẻ tín dụng “nóng hơn nắng hè” với sự xuất hiện của Thẻ tín dụng HDBank Priority - Tinh Tú Phương Đông. Chiếc thẻ màu đỏ rượu vang sang trọng, hội tụ hàng loạt đặc quyền hấp dẫn cho khách hàng đặc biệt.

App tài chính HDBank với ưu đãi bao la

Mở App HDBank khách hàng có thể thực hiện hầu hết các giao dịch tài chính cần thiết mỗi ngày và nhận được 1001+ các ưu đãi hoàn tiền cùng tích điểm đổi voucher.

Ngân hàng tìm cách giữ chân nhân sự

Để thu hút người lao động, bên cạnh chính sách lương, thưởng hấp dẫn, môi trường làm việc và văn hóa doanh nghiệp là điểm mà ngân hàng thu hút được ứng viên.

HDBank tập trung phát triển trục nông nghiệp và nông thôn

Không chỉ Agribank, trong khối ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân, HDBank đang cho thấy hiệu quả ở hướng đi chiến lược: tập trung phủ sản phẩm dịch vụ, điều chuyển vốn về các thị trường khu vực nông nghiệp và nông thôn.

HDBank được ABF vinh danh ở hạng mục phát triển bền vững

The Asian Banking and Finance (ABF) vinh danh HDBank là ngân hàng bán lẻ duy nhất tại Châu Á và khu vực Trung Đông ở hạng mục “Ngân hàng có nhiều hoạt động về phát triển bền vững nhất năm 2023” - Sustainability initiative of the year.