Tag: Mua vé máy bay

Mua vé máy bay sát Tết: ít chuyến, giá không 'đột biến'

Ghi nhận hiện vẫn có người chờ sát ngày về mới mua vé về quê ăn Tết, một số chặng bay cạn dần vé, song giá không "đột biến" so với cách đây 2 - 3 tháng.

Vietnam Airlines và Pacific Airlines có 'đá nhau' trách nhiệm?

Mua vé máy bay trên website Vietnam Airlines nhưng Pacific Airlines khai thác, vận chuyển. Khi thay đổi giờ bay, hành khách vất vả không biết hỏi hãng nào. Khâu phối hợp của hai hãng chưa nhịp nhàng, gây phiền toái cho khách hàng.

Chuyến bay về nhà gần hơn với 'cú bắt tay vàng' giữa Home PayLater và iVIVU.com

Sự hợp tác giữa hai tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực tài chính số và du lịch trực tuyến là Home PayLater và iVIVU.com sẽ giúp người dùng dễ dàng “săn deal” các chuyến bay dịp Tết Nguyên đán.

Giá vé bay Tết tăng từng ngày

TTO - Dù còn hơn hai tháng mới đến Tết Nguyên đán 2023 nhưng giá vé máy bay đang tăng theo từng ngày, số vé Tết bán ra cũng tăng cao, thậm chí lượng vé bán ra tuần sau cao hơn tuần liền trước tới 50%.

‘Bay trước - Trả sau’ với nhiều ưu đãi hấp dẫn trong dịp hè 2022

Bay trước - Trả sau đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong mùa du lịch cao điểm của hè 2022. Khách hàng có thể thoải mái chi tiêu trong chuyến du lịch và có thể linh động trả góp dần vé máy bay sau đó.

Ra mắt sản phẩm ‘Bay trước - Trả sau’

‘Bay trước - Trả sau’ là sản phẩm tích hợp giữa Vietjet và giải pháp tài chính, tiêu dùng từ Chương trình Phúc Lợi MOVI. Khách hàng có thể đặt vé và nhận hỗ trợ thanh toán trả góp trực tuyến trong vòng 3 phút.

Người dân vội vã mua vé máy bay giờ chót để rời TP.HCM, hãng bay phải tăng chuyến

TTO - Sau thông tin giãn cách toàn TP.HCM 15 ngày từ 0h ngày 31-5, nhiều người ra sân bay Tân Sơn Nhất mua vé giờ chót. Hãng bay phải tăng thêm chuyến từ TP.HCM - Hà Nội để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Khách mua vé máy bay Vietnam Airlines được hoàn, đổi do ảnh hưởng dịch COVID-19

TTO - Trước diễn biến của dịch COVID-19 làm ảnh hưởng đến kế hoạch đi lại của nhiều hành khách, từ ngày 10-5, Vietnam Airlines triển khai chính sách hỗ trợ đổi, hoàn vé đối với vé mua tại thị trường Việt Nam và có hành trình hoàn toàn nội địa.

Lượng khách mua vé máy bay dịp lễ 30-4 tăng mạnh

TTO - Trong 6 ngày cao điểm từ 28-4 đến 3-5, các hãng bay cung ứng 500.000 chỗ, tương ứng 2.600 chuyến bay để đáp ứng nhu cầu du lịch của hành khách. Hãng hàng không ghi nhận số lượng khách đặt mua vé dịp này đang tăng dần trong những ngày qua.

Đường bay Việt Nam - Trung Quốc chưa thực hiện cho khách du lịch

TTO - Ông Đinh Việt Thắng, cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam, cho biết các chuyến bay thương mại dành cho khách du lịch chưa thực hiện đối với đường bay Việt Nam - Trung Quốc.