Tag: mua vé máy bay

Vẫn khó 'hạ nhiệt' giá vé máy bay

Các hãng bay đều thừa nhận giá vé có tăng nhưng không... vượt giá trần do Chính phủ quy định!

Khó mua vé máy bay từ các tỉnh đến TP.HCM dịp sau Tết

Nếu mua chặng bay về quê ăn Tết nhưng chưa mua chuyến ngược lại, khách hàng có thể rơi vào tình cảnh khó mua vé ở nhiều chặng bay từ các tỉnh thành phía Bắc, miền Trung vào TP.HCM.

Đừng đổ hết lỗi cho vé máy bay

Ngày 4-10, Tuổi Trẻ có bài "Giá vé máy bay mùa Tết quá cao: Nhiều điểm đến du lịch lo vắng khách". Tôi có ý kiến thêm về việc này.

Dùng hình ảnh trái phép của Vietnam Airlines lừa một phụ nữ 2,6 tỉ đồng

Kẻ lừa đảo đã sử dụng trái phép hình ảnh của Hãng hàng không Vietnam Airlines nhằm mục đích lừa đảo, một phụ nữ đã bị chiếm đoạt 2,6 tỉ đồng.

Mới học hết lớp 9, lừa hơn 200 người đặt vé máy bay 'ảo'

Đánh vào tâm lý muốn mua vé máy bay giá rẻ, nhóm thanh niên Bình Dương do một thanh niên học hết lớp 9 cầm đầu đã tạo trang web lừa đảo, chiếm đoạt tiền.

Mua vé máy bay online coi chừng gặp web giả mạo

Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đơn vị đã bắt giữ 6 đối tượng sử dụng web và tạo fanpage để bán vé máy bay cho hàng trăm người, chiếm đoạt hàng tỉ đồng.

Mua vé máy bay sát Tết: ít chuyến, giá không 'đột biến'

Ghi nhận hiện vẫn có người chờ sát ngày về mới mua vé về quê ăn Tết, một số chặng bay cạn dần vé, song giá không "đột biến" so với cách đây 2 - 3 tháng.

Vietnam Airlines và Pacific Airlines có 'đá nhau' trách nhiệm?

Mua vé máy bay trên website Vietnam Airlines nhưng Pacific Airlines khai thác, vận chuyển. Khi thay đổi giờ bay, hành khách vất vả không biết hỏi hãng nào. Khâu phối hợp của hai hãng chưa nhịp nhàng, gây phiền toái cho khách hàng.

Chuyến bay về nhà gần hơn với 'cú bắt tay vàng' giữa Home PayLater và iVIVU.com

Sự hợp tác giữa hai tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực tài chính số và du lịch trực tuyến là Home PayLater và iVIVU.com sẽ giúp người dùng dễ dàng “săn deal” các chuyến bay dịp Tết Nguyên đán.

Giá vé bay Tết tăng từng ngày

TTO - Dù còn hơn hai tháng mới đến Tết Nguyên đán 2023 nhưng giá vé máy bay đang tăng theo từng ngày, số vé Tết bán ra cũng tăng cao, thậm chí lượng vé bán ra tuần sau cao hơn tuần liền trước tới 50%.