Hoài Lâm khoe giọng hát 'thần sầu' cùng ca khúc 'Chỉ cần được bên em'

04/09/2020 09:53 GMT+7

Tiếp nối thành công 'Hoa nở không màu', 'Buồn làm chi em ơi', Hoài Lâm tiếp tục giới thiệu giọng hát lộng lẫy của mình đến người hâm mộ qua ca khúc 'Chỉ cần được bên em', phát hành độc quyền trên NhacCuaTui.

Hoài Lâm khoe giọng hát thần sầu cùng ca khúc Chỉ cần được bên em - Ảnh 1.

Vừa được độc quyền phát hành trên NhacCuaTui, ca khúc Chỉ cần được bên em đã có lượt nghe tăng nhanh chóng

Dù không chủ ý nhưng có thể nói 2020 là năm của Hoài Lâm khi tất cả những sản phẩm mà anh tham gia góp giọng trong các dự án của những nghệ sĩ, nhà sản xuất khác đều gặt hát được những thành tích đáng ngưỡng mộ.

Nếu như Hoa nở không màuBuồn làm chi em ơi là hai ca khúc mà Hoài Lâm hợp tác trong dự án Music diary của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường thì Chỉ cần được bên em là sản phẩm hợp tác với nhạc sĩ Lâm Hữu Nghị trong dự án nhạc phim Sứ mệnh sinh tử.

Hoài Lâm khoe giọng hát thần sầu cùng ca khúc Chỉ cần được bên em - Ảnh 2.

Chỉ cần được bên em hứa hẹn sẽ tạo nên những kỷ lục mới trên NhacCuaTui

Và nếu như với hai ca khúc trước, người hâm mộ được nghe nhiều hơn những tâm sự buồn qua những nốt trầm đầy tâm trạng, nỗi niềm thì với Chỉ cần được bên em, bạn yêu nhạc sẽ được thưởng thức trọn vẹn chất giọng bay bổng, lộng lẫy của Hoài Lâm.

Ở cả nốt trầm hay nốt cao, Hoài Lâm đều "cân" thật nhẹ nhõm. Qua tiếng hát của Hoài Lâm, Chỉ cần được bên em vẫn chất chứa đầy những âu lo, suy tư xem lẫn đam mê dại khờ, hồn nhiên của những con tim yêu.

Trên nền nhạc êm ả cùng giọng hát như mây như bay, người nghe dễ dàng bị cuốn vào ca từ lãng mạn, đẹp đẽ của Chỉ cần được bên em: "Ta hãy cho nhau mặn nồng đừng suy nghĩ thêm điều gì Hãy ôm siết anh, hãy hôn lấy anh nhé em Cuộc đời có được bao lâu, chỉ cần được bên em mãi, là hạnh phúc với anh người ơi...".

Sẽ không ngạc nhiên nếu bản pop ballad này của Hoài Lâm tiếp tục thống lĩnh các bảng xếp hạng và giữ kỷ lục tại bảng xếp hạng của NhacCuaTui như Hoa nở không màu Buồn làm chi em ơi đã có được.

Bộ đôi nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và Hoài Lâm lập kỷ lục mới Bộ đôi nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và Hoài Lâm lập kỷ lục mới Hoài Lâm được ủng hộ với Hoa nở không màu và Buồn làm chi em ơi Hoài Lâm được ủng hộ với Hoa nở không màu và Buồn làm chi em ơi Những MV triệu view của Erik, Hòa Minzy, Hoài Lâm hot vì đâu? Những MV triệu view của Erik, Hòa Minzy, Hoài Lâm hot vì đâu?
T.TH.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận