Hoài Lâm được ủng hộ với Hoa nở không màu và Buồn làm chi em ơi

01/07/2020 11:49 GMT+7

TTO - Hai sản phẩm mới của Hoài Lâm được nghe nhiều trên các nền tảng âm nhạc. Nhiều người hâm mộ nam ca sĩ vui mừng trước thông tin này.

Hoài Lâm được ủng hộ với Hoa nở không màu và Buồn làm chi em ơi - Ảnh 1.

Sự trở lại của Hoài Lâm cùng âm nhạc của Nguyễn Minh Cường thu về những tín hiệu tích cực - Ảnh: Facebook

Sau ly hôn, Hoài Lâm bất ngờ lần lượt ra mắt hai sản phẩm âm nhạc trên NhacCuaTui là Hoa nở không màu và Buồn làm chi em ơi có phong cách bolero nhưng được phối theo chất nhạc điện tử hiện đại. Một sự kết hợp của những thứ tưởng chừng như không liên quan.

Với giai điệu và cách xử lý bài hát đượm buồn, nhiều khán giả cho rằng chúng như chính tâm trạng của Hoài Lâm lúc này.

Hoài Lâm được ủng hộ với Hoa nở không màu và Buồn làm chi em ơi - Ảnh 2.

Hoa nở không màu được phát hành trên NhacCuaTui - Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, sự kết hợp này lại có hiệu quả đáng kể, được nghe nhiều và thu hút sự quan tâm của khán giả. Cả hai đều nhanh chóng đạt được lượt streaming cao và lọt vào danh sách ca khúc nghe nhiều trong tuần, riêng Hoa nở không màu đạt hơn 1.4 triệu.

Nhiều ý kiến cho rằng những sản phẩm này hot là vì những câu chuyện đời tư của Hoài Lâm. Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường chia sẻ anh cảm thấy buồn vì điều này, bởi riêng ca khúc Buồn làm chi em ơi đã ra mắt trước đó 2 tuần, nằm trong dự án riêng của nhạc sĩ và phát hành trên kênh YouTube cá nhân.

Hoài Lâm được ủng hộ với Hoa nở không màu và Buồn làm chi em ơi - Ảnh 3.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường - Ảnh: Facebook

Sau đó, Nguyễn Minh Cường đồng ý để Hoài Lâm đăng lại trên kênh của nam ca sĩ. Anh nhấn mạnh quá trình sản phẩm này được chú ý không phải vì vụ ly hôn mà đó là công sức của cả êkip và sự ủng hộ, yêu thương của khán giả.

Trở lại với Hoài Lâm, nhiều khán giả nhận xét rằng âm nhạc của nam ca sĩ đang có những dấu hiệu tích cực, điều này lại càng ý nghĩa khi đời tư của anh gặp phải những chuyện buồn.

Họ bày tỏ mong muốn anh chàng sẽ tiếp tục có những hoạt động trở lại âm nhạc một cách mạnh mẽ và rõ nét hơn.

Làm nhạc theo nhóm: tại sao không? Làm nhạc theo nhóm: tại sao không?

Ở Việt Nam, nhiều đội nhóm đã và đang bắt đầu xây dựng nên dây chuyền sản xuất nhạc chuyên nghiệp, đáp ứng được các công việc từ tiền kì tới hậu kì.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận