Thứ 6, ngày 30 tháng 9 năm 2022

Sơn Tùng M-TP dọn đường cho sản phẩm mới?

26/06/2020 11:09 GMT+7

Sau khi ra mắt dự án phim 'Sky Tour', người hâm mộ nam ca sĩ đang nóng lòng chờ đợi sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng M-TP dọn đường cho sản phẩm mới? - Ảnh 1.

Một số người nói cứ với tốc độ giới thiệu thế này, chắc phải tới năm 2022 Sơn Tùng mới ra mắt sản phẩm mới - Ảnh: Facebook M-TP

Những bức hình của Sơn Tùng M-TP bất ngờ đăng trên hai trang cá nhân những ngày gần đây khiến nhiều khán giả thắc mắc liệu đó có phải là bước đầu tiên của việc ra mắt sản phẩm âm nhạc mới?

Bức hình đầu tiên là dòng chữ "đây" trên nền hoa hồng, tiếp theo là chữ "là" với cùng hình thức vào tối 25-6. Dòng nội dung này nhanh chóng tạo nên cơn sốt chế ảnh "đây là" trên mạng xã hội.

Sơn Tùng M-TP dọn đường cho sản phẩm mới? - Ảnh 2.

Hai bức hình Sơn Tùng M-TP đăng tải gần đây - Ảnh: Facebook M-TP

Vì không đăng kèm bất cứ thông tin gì khác nên nhiều người cho rằng đây là tín hiệu cho dự án trở lại của Sơn Tùng M-TP. 

Đến ngày 1-7 tới là tròn một năm Hãy trao cho anh ra mắt, như vậy đây cũng là thời điểm có ý nghĩa để đánh dấu sự trở lại.

Và sự trở lại này, nếu có, vẫn được kỳ vọng tạo thêm những kỉ lục mới chứ không để hâm lại sức nóng bởi lượt streaming những ca khúc của Sơn Tùng M-TP trên NhacCuaTui vẫn cao, nhất là Hãy trao cho anh đạt hơn 30.000.

Sơn Tùng M-TP dọn đường cho sản phẩm mới? - Ảnh 3.

Trên NhacCuaTui, Hãy trao cho anh đạt hơn 42 triệu lượt streaming - Ảnh chụp màn hình

Hiện tại, MV này cũng sắp đạt 200 triệu lượt xem trên YouTube. Một số ca khúc đang cạnh tranh với lượt streaming không thua kém trên BXH NhacCuaTui là Một cú lừa, Chân ái, Anh thanh niên hay Sẽ có một ngày.

Cloud là tính năng lưu lại những bài hát hoặc playlist yêu thích. Người dùng có thể mở nghe những bài hát yêu thích từ bất kì thiết bị nào từ website, TV cho tới ứng dụng trên điện thoại.

photo-3

Các bài hát sau khi được lưu vào danh sách yêu thích vẫn có thể đồng bộ về để nghe khi không có mạng.

Sky Tour của Sơn Tùng M-TP: Toàn kể thành công, cố quên thất bại? Sky Tour của Sơn Tùng M-TP: Toàn kể thành công, cố quên thất bại?

TTO - Sky Tour, phim tài liệu về chuyến lưu diễn của Sơn Tùng M-TP, có nhiều khoảnh khắc đẹp với phần âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận