Sơn Tùng M-TP tung trailer buổi tối: lộ ra việc phải thở oxy trong đêm diễn

01/06/2020 06:52 GMT+7

TTO - Những hình ảnh và câu chuyện hậu trường của Sơn Tùng M-TP được tiết lộ trong 'Sky Tour', phim tài liệu chiếu rạp đầu tiên trong sự nghiệp của anh.

Trailer phim tài liệu Sky Tour của Sơn Tùng M-TP

Tối 31-5, Sơn Tùng M-TP tung trailer phim tài liệu Sky Tour. Đây là hoạt động đầu tiên trong chuỗi hoạt động âm nhạc và phim ảnh của nam ca sĩ trong năm nay.

Chuyến lưu diễn Sky Tour được Sơn Tùng M-TP và Công ty M-TP Entertainment tổ chức vào mùa hè năm 2019.

Sky Tour đi qua 3 thành phố lớn: TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Những hình ảnh từ quá trình lên ý tưởng, chuẩn bị, tập luyện và thực hiện chuyến lưu diễn được ghi lại trong bộ phim tài liệu âm nhạc Sky Tour.

Sơn Tùng M-TP tung trailer buổi tối: lộ ra việc phải thở oxy trong đêm diễn - Ảnh 2.

Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong bộ phim với 2 vai trò: ca sĩ Sơn Tùng M-TP và chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng - Ảnh: MTPE

Trailer mở đầu bằng câu nói bỏ lửng của Sơn Tùng M-TP: "Đối với Tùng, Sky Tour là…". Tiếp đó là đám đông người hâm mộ reo hò, ánh đèn lightstick lấp lánh, sân khấu rực rỡ. Trước đó là những ngày Sơn Tùng M-TP đổ mồ hôi trên sàn tập với vũ đoàn, họp hành căng thẳng với êkip.

Và không thể thiếu cảnh anh thở oxy trong hậu trường để đủ sức hoàn thành đêm diễn ở Đà Nẵng. Kết thúc trailer, Sơn Tùng nói tiếp câu ban đầu: "... là tuổi trẻ, là nhiệt huyết, là đam mê".

Đây là lần đầu tiên một nghệ sĩ Việt phát hành phim tài liệu chiếu rạp về chuyến lưu diễn của mình. Những thước phim do chính Sơn Tùng M-TP, với tư cách chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng của M-TP Entertainment, tham gia sản xuất cùng êkip từ những công đoạn nhỏ nhất.

Sơn Tùng M-TP tung trailer buổi tối: lộ ra việc phải thở oxy trong đêm diễn - Ảnh 3.

Sơn Tùng M-TP thở oxy trong đêm diễn Sky Tour năm 2019 - Ảnh: MTPE

Nói về quyết định đưa phim ra rạp, Sơn Tùng M-TP cho biết: "Tôi muốn đem những ký ức và hình ảnh đẹp mà mọi người đã cùng tôi trải qua trên sân khấu Sky Tour lên màn ảnh rộng. Đó là kỷ niệm minh chứng cho tình yêu, cho thời thanh xuân tươi đẹp của cả tôi và người hâm mộ.

Nhiều người nghe nói về Nguyễn Thanh Tùng với tư cách là chủ tịch M-TP Entertainment nhưng họ chưa nhìn thấy khía cạnh ấy của tôi ngoài đời. Phim tài liệu ca nhạc này sẽ còn có những hình ảnh mà mọi người chưa từng thấy ở Sơn Tùng M-TP".

Năm 2019, Sơn Tùng phát hành MV Hãy trao cho anh, hợp tác cùng ngôi sao Snoop Dogg. Sau thành công của MV này, nam ca sĩ tổ chức chuyến lưu diễn Sky Tour với các khách mời nổi tiếng như Tiên Tiên, Rhymastic, JustaTee… Ba đêm diễn quy tụ hơn 6.000 khán giả.

Một số hình ảnh trong phim Sky Tour:

Sơn Tùng M-TP tung trailer buổi tối: lộ ra việc phải thở oxy trong đêm diễn - Ảnh 4.

Sơn Tùng chủ trì cuộc họp ở công ty - Ảnh: MTPE

Sơn Tùng M-TP tung trailer buổi tối: lộ ra việc phải thở oxy trong đêm diễn - Ảnh 5.

Phút nghỉ ngơi trên sàn tập - Ảnh: MTPE

Sơn Tùng M-TP tung trailer buổi tối: lộ ra việc phải thở oxy trong đêm diễn - Ảnh 6.

Hình ảnh người hâm mộ reo hò luôn là động lực của nam ca sĩ - Ảnh: MTPE

Sơn Tùng M-TP tung trailer buổi tối: lộ ra việc phải thở oxy trong đêm diễn - Ảnh 7.

Gần đây, Sơn Tùng chia sẻ nhiều suy tư về các dự án trở lại trong năm 2020 - Ảnh: MTPE

'Sky tour 2019' của Sơn Tùng là 'món quà', nhưng giá vé... không thấp

TTO - Sáng 10-7, Sơn Tùng M-TP cùng đại diện Công ty Sơn Tùng M-TP đã chia sẻ những thông tin chính thức về sự kiện âm nhạc Sky tour 2019 cùng nhiều hoài bão của mình.

MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận