05/10/2017 13:12 GMT+7

Hoa hậu làm thiện nguyện: Sao lại từ bỏ hoặc lên án?

MINH TRANG
MINH TRANG

TTO - Là một trong những người đẹp luôn luôn sẵn lòng đồng hành cùng các hoạt động cộng đồng, Á hậu Thuỳ Dung vừa trải qua một trung thu đáng nhớ với những trẻ em nghèo, trẻ mồ côi.

Hoa hậu làm thiện nguyện: Sao lại từ bỏ hoặc lên án? - Ảnh 1.

Á hậu Thuỳ Dung tươi tắn trao lồng đèn cho các em nhỏ - Ảnh: KIỆT VÕ

600 phần quà bánh dành cho các em nhỏ Trường nuôi dạy trẻ mồ côi Pháp Võ (huyện Nhà Bè) và Trường tiểu học Tam Thôn Hiệp (huyện Cần Giờ) đã được Thùy Dung mang đến trong ngày Trung thu năm nay.

Cùng với Trung tâm công tác xã hội Thành Đoàn TP.HCM, chuỗi phòng khám DHA, Á hậu Thuỳ Dung đã trao tặng tiền mặt, hai tấn gạo và nhiều phần quà đến các em. 

Thuỳ Dung chia sẻ: "Giây phút được vui chơi cùng các em nhỏ tại 2 địa điểm trên giúp tâm hồn tôi trở nên bình an, hạnh phúc hơn khi được một chiếc vé quay về với tuổi thơ. Tôi nhận ra rằng khi niềm vui được sẻ chia cho nhau, cảm giác hạnh phúc, viên mãn tăng lên gấp bội".

Thuỳ Dung có lẽ là người đẹp hiếm hoi trong showbiz không sử dụng… Facebook, Instagram, hay bất cứ mạng xã hội nào! 

Toàn bộ thời gian của Dung được dành cho việc học hành tại ĐH Ngoại thương TP.HCM, tham gia hàng loạt công tác xã hội, công tác tình nguyện do các tổ chứx xã hội, đại sứ Mùa hè xanh của Thành Đoàn TP... và chưa từng dính vào bất cứ scandal nào trong showbiz.

Trước những "lời ra tiếng vào" của nhiều người về việc các người đẹp thường sử dụng "chiêu" tham gia công tác xã hội để đánh bóng bản thân, Thuỳ Dung cho rằng: 

"Bất kỳ việc làm nào miễn mang lại giá trị cho cộng đồng đều đáng trân trọng cả, từ những món quà hoặc chỉ là việc đóng góp hình ảnh. 

Trong thời đại phát triển của internet, mạng xã hội, việc sử dụng hình ảnh để giới thiệu về công việc thiện nguyện là điều cần thiết.

Đây là cơ hội để các dự án từ thiện được xã hội biết và dành sự quan tâm, vì sao chúng ta lại từ bỏ hoặc lên án".

Cô gái trẻ 21 tuổi vẫn tiếp tục vào việc tập luyện các kỹ năng và hoàn thành những công việc cuối cùng để chuẩn bị lên đường sang Nhật tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế vào tháng 11 tới. 

Cô tự tin rằng những chặng hành trình thiện nguyện sẽ là những hành trang đáng tự hào để cô có thể chia sẻ cùng bạn bè quốc tế.

Một số hình ảnh vui chơi cùng các em nhỏ trong buổi trao quà của Thuỳ Dung - Ảnh: KIỆT VÕ

Hoa hậu làm thiện nguyện: Sao lại từ bỏ hoặc lên án? - Ảnh 2.

Hoa hậu làm thiện nguyện: Sao lại từ bỏ hoặc lên án? - Ảnh 3.

Hoa hậu làm thiện nguyện: Sao lại từ bỏ hoặc lên án? - Ảnh 4.

Hoa hậu làm thiện nguyện: Sao lại từ bỏ hoặc lên án? - Ảnh 5.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên