Tag: á hậu Việt Nam 2016 Thuỳ Dung

Á hậu Thùy Dung mang tranh của người khuyết tật đến Hoa hậu quốc tế 2017

TTO - Đến với Hoa hậu quốc tế - Miss International 2017, Thùy Dung mang đến một món quà tặng đấu giá từ thiện, góp phần lan tỏa thông điệp tốt đẹp về lòng yêu thương.

Thuỳ Dung khoe váy lộng lẫy, lọt top 3 bình chọn của Missosology

TTO - Á hậu Thùy Dung vừa công bố bộ trang phục dạ hội sẽ diện trong chung kết Miss International. Phạm Đăng Anh Thư là người thực hiện bộ trang phục này.

Thuỳ Dung hát tiếng Nhật, giới thiệu biển Việt Nam

TTO - Sau thời gian chuẩn bị, á hậu Thùy Dung chính thức giới thiệu video quảng bá vẻ đẹp Việt Nam đến với cuộc thi Hoa hậu quốc tế - Miss International 2017.

Thuỳ Dung ôn tiếng Anh ở sân bay trước khi thi Hoa hậu tại Nhật

TTO - Khuya 23-10 theo giờ Việt Nam, á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 Huỳnh Thị Thuỳ Dung đã chính thức lên đường đến Nhật Bản cùng 140 kg hành lí dự thi.

Thuỳ Dung ‘khoe' hình thể chuẩn cho Hoa hậu quốc tế 2017

TTO - Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu quốc tế 2017 tổ chức tại Nhật Bản tháng 11, Thùy Dung đã luyện tập vất vả để đạt được chỉ số hình thể chuẩn.

Hoa hậu làm thiện nguyện: Sao lại từ bỏ hoặc lên án?

TTO - Là một trong những người đẹp luôn luôn sẵn lòng đồng hành cùng các hoạt động cộng đồng, Á hậu Thuỳ Dung vừa trải qua một trung thu đáng nhớ với những trẻ em nghèo, trẻ mồ côi.

Á hậu Việt Nam đi phát tờ rơi, kêu gọi hiến máu cứu người

TTO - Là một trong nhữngngười đẹpu tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, Á hậu Việt Nam 2016 Thuỳ Dung vừa được chọn là đại sứ đồng hành của chiến dịch Hành trình đỏ 2017.

Áo dài tung bay cùng Á hậu Thùy Dung ở Vaticane

TTO - Á hậu Việt Nam 2016 Thuỳ Dung đang có chuyến công tác tại châu Âu. Nhân dịp này cô không quên mang theo tà áo dài Việt để thực hiện một bộ ảnh tinh khôi ngay tại vùng đất thánh Vaticane.