03/07/2017 17:15 GMT+7

Á hậu Việt Nam đi phát tờ rơi, kêu gọi hiến máu cứu người

MINH TRANG
MINH TRANG

TTO - Là một trong nhữngngười đẹpu tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, Á hậu Việt Nam 2016 Thuỳ Dung vừa được chọn là đại sứ đồng hành của chiến dịch Hành trình đỏ 2017.

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 Thuỳ Dung ra quân cùng các tình nguyện viên trong chiến dịch Hành trình đỏ tại Cà Mau - Ảnh: Kiệt Võ
Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 Thuỳ Dung ra quân cùng các tình nguyện viên trong chiến dịch Hành trình đỏ tại Cà Mau - Ảnh: KIỆT VÕ

Hành Trình Đỏ là chiến dịch nhân đạo cấp quốc gia do Ban Chỉ đạo quốc gia vận động hiến máu tình nguyện chỉ đạo và Viện huyết học và truyền máu TƯ là đơn vị đứng ra tổ chức.

Ở lần thứ 5, chiến dịch sẽ diễn ra ở 28 tỉnh thành khắp cả nước.

Dù phải liên tục di chuyển liên tục hơn 15 tiếng từ Hà Nội vào Cà Mau, Thuỳ Dung vẫn giữ được sự rạng rỡ cùng vẻ năng động.

Cô cùng ban tổ chức và các tình nguyện viên tham gia lễ xuất quân được tổ chức ngay tại Cà Mau. Tại đây, ban tổ chức đã thắp lên ngọn lửa hành trình nhân ái, hành trình kết nối cộng đồng. 

Cùng với các tình nguyện viên của chương trình, Thuỳ Dung không ngần ngại vào siêu thị phát tờ rơi, tuyên truyền và kêu gọi mọi người cùng cô chung tay cho chiến dịch Hành trình đỏ năm nay.

"Thuỳ Dung mong muốn có thể chia sẻ cho người dân cả nước về hiến máu tình nguyện và bệnh tan máu bẩm sinh.

Hành trình này sẽ tiếp tục được tổ chức xuyên Việt trong suốt tháng 7 này nhằm khắc phục tình trạng khan hiếm máu cho điều trị dịp hè hằng năm” Á hậu chia sẻ.

Một số hình ảnh Thuỳ Dung tại buổi ra quân chiến dịch Hành trình đỏ 2017 - Ảnh: KIỆT VÕ

MINH TRANG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên